Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

MacBook Pro 2018 vừa ra mắt đã dính lỗi

Kinhtedothi - Theo phản ánh của các tín đồ công nghệ, chiếc MacBook Pro 2018 model chạy chậm hơn so với MacBook Pro 2017 và bị nóng máy.
MacBook Pro 2018 vừa ra mắt đã dính lỗi.

Theo phản ánh của những tín đồ công nghệ và YouTuber, chiếc MacBook Pro 2018 model đầu bảng có màn hình 15 inch chạy chip Intel Core i9 chạy chậm hơn đáng kể so với model MacBook Pro chip Core i7 của năm ngoái dù rõ ràng đây là phiên bản nâng cấp của MacBook Pro 2017 và có nhiều hơn tận 2 nhân vật lý.

Qua sử dụng cho thấy, MacBook Pro không thể giải phóng được hết nhiệt tỏa ra từ CPU đời mới mạnh mẽ. Phiên bản 2017 của flagship Notebook Apple lại nhanh hơn người em 2018 của mình tới 11%, ngay cả khi CPU đời cũ Kaby Lake có ít nhân vật lý hơn CPU Coffee Lake.

Extreme Tech cho rằng, khả năng rất cao thiết kế mỏng và hiệu năng tản nhiệt kém sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cả trên model MacBook Pro cấu hình cao thứ nhì.

CPU Core i7 đời thứ 8 trên MacBook Pro bản 15 inch cho xung nhịp cơ bản 2,6 GHz vẫn còn cao hơn xung nhịp thực của Core i9 trên MacBook Pro bản đắt nhất.

Thế hệ Macbook Pro 2018 mới sở hữu một loạt những nâng cấp rất ấn tượng như vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, Touch Bar với một loạt tính năng mới, RAM tối đa 32GB, bộ nhớ trong SSD tối đa 4TB cùng một loạt những nâng cấp đáng giá khác... nhưng không nhận được phản hồi tích cực từ khi chào bán.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ