Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Man City lại có một trận thắng vùi dập tại Etihad

Kinhtedothi - Nếu như gã hàng xóm M.U vừa gây thất vọng khi để thua Sunderland 1-2 vào hôm qua, thì Man City coi như đã giành được vé tham dự trận chung kết, cho dù West Ham còn cả 90 phút của trận lượt về để cứu vãn tình thế.
Thực tế, trước khi West Ham hành quân tới làm khách trên sân của Man City, tất cả đều hiểu thầy trò HLV Sam Allardyce hầu như không có cơ hội đi tiếp, nhất là khi họ vừa mới phải trải qua cơn ác mộng tại cup FA.

Chỉ phải gặp đối thủ vừa bị đội bóng hạng dưới Nottingham Forest “làm nhục” (thắng 5-0) cách đây vài ngày, không khó để Man City tìm kiếm một chiến thắng hoành tráng. Ngay sau hiệp một, trận đấu coi như đã an bài khi đội chủ nhà buộc thủ thành đối phương phải 3 lần vào lưới nhặt bóng sau những pha dứt điểm của tiền đạo tân binh Alvaro Negredo (cú đúp) và tiền vệ Yaya Toure.
Chân sút trị giá 16,5 triệu bảng của Man City đã có một ngày thi đấu đáng nhớ khi mới đến phút 49 anh đã kịp hoàn tất cú hat-trick cho riêng mình. Người đá cặp với Negredo trên hàng tấn công là Edin Dzeko cũng gây ấn tượng không kém. Trong 30 phút cuối trận, cầu thủ cao lớn người Bosnia này còn giúp Man City có thêm 2 bàn thắng nữa.

 Với thắng lợi đậm đà này, Man City đã chứng minh cho tất cả thấy việc họ để Blackburn cầm hòa 1-1 ở cup FA cách đây vài hôm chỉ là một tai nạn. Trong khi đó, West Ham đã lâm vào cuộc khủng hoảng thực sự bởi họ đã thua liền 3 trận trên mọi đấu trường. Riêng ở 2 trận gần nhất, The Hammers không những không ghi nổi bàn nào mà họ còn để thủng lưới tới 11 quả. Theo lịch trình, West Ham và Man City sẽ gặp lại nhau vào ngày 22/1 tới trong trận đấu có lẽ chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ