DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Manchester City hy vọng Wolfsburg giảm giá Edin Dzeko

13-07-2010 17:00
KTĐT - Manchester City vẫn đang hy vọng Wolfsburg sẽ đồng ý để tiền đạo người Bosnia, Edin Dzeko rời CLB để gia nhập City of Manchester với mức giá thấp hơn 50 triệu bảng.

KTĐT - Manchester City vẫn đang hy vọng Wolfsburg sẽ đồng ý để tiền đạo người Bosnia, Edin Dzeko rời CLB để gia nhập City of Manchester với mức giá thấp hơn 50 triệu bảng.

Manchester City vẫn chưa từ bỏ tham vọng giành chữ ký của tiền đạo Edin Dzeko từ Wolfsburg, bất chấp việc đại diện của Wolfsburg khẳng định sẽ chỉ để ngôi sao của CLB ra đi nếu nhận được lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng. Trong khi đó, Manchester City chỉ muốn giành chữ ký của tiền đạo này với mức giá 35 triệu bảng.

Trong phát biểu với báo giới trong thời gian gần đây, Edin Dzeko tự tin khẳng định mình có thể thuyết phục được ban lãnh đạo của Wolfsburg để mình được ra đi: “Tôi muốn khẳng định rõ ràng rằng quyết định ra đi không liên quan gì đến tiền bạc. Tôi cảm thấy rằng mình cần phải có một bước nhảy vọt về chuyên môn và được thi đấu cho một CLB lớn. Đây là môt thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của tôi và tôi cũng sẽ giải thích điều này với các nhà lãnh đạo của Wolfsburg”.


“Chúng tôi vẫn đang có một mối quan hệ tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng họ sẽ đáp ứng mong muốn được ra đi của tôi”.

Dzeko vẫn có tên trong danh sách chuyển nhượng của thiếu gia thành Manchester nếu như Wolfsburg để tiền đạo này ra đi với đúng giá trị thực. Và trong những phát biểu gần đây của mình với báo giới, HLV Roberto Mancini thừa nhận rằng mình cũng đang quan tâm tới chữ ký của tiền đạo Mario Balotelli của Inter Milan.

Mino Raiola người đại diện của tiền đạo 19 tuổi người Italia muốn nói chuyện với người đại diện của hai CLB thành Manchester trong tuần này. Trước đó, Quỷ đỏ thành Manchester cũng đã lên tiếng về việc mình cũng muốn có chữ ký của tiền đạo 19 tuổi này. Phát biểu với báo giới ngày hôm nay, Mino Raiola cho biết: “Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị từ Manchester United và Manchester City. Việc Man United quan tâm đến chữ ký của Balotelli là có thực, và cả hai CLB của đấu trường Premier League đều đã xác nhận điều này. Balotelli tỏ ra rất vui mừng khi Sir Alex Ferguson cũng tỏ ý quan tâm tới chữ ký của mình, nhưng chúng ta không thể loại trừ rằng rất có thể Mario Balotelli sẽ tiếp tục ở lại Inter Milan hoặc tham gia một CLB khác ở đấu trường Premier League.

TAG: