Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mang súng và ma tuý dạo chơi Tết

Kinhtedothi - Trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Tổ công tác của Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng mang theo súng ngắn.
Theo đó, khoảng 3 giờ sáng 11/2, tổ tuần tra Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ (Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ trên đường Phạm Hùng, gần cổng bến xe khách Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đã phát hiện một nam thanh niên khoác túi xách có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.
 
CSCĐ Hà Nội bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Dũng
 Đối tượng  Nguyễn Minh Dũng và tang vật.
Kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của đối tượng có 1 khẩu súng ngắn tự chế, ổ tiếp đạn có 9 viên, 1 viên đã lên nòng. Ngoài ra, trong túi còn 1 khay chứa 8 viên đạn, 1 dao nhọn và 1 gói nilon đựng tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá cùng với 3 triệu đồng.

Đối tượng khai là Nguyễn Minh Dũng (SN 1984, trú tại đường Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Số tinh bột màu trắng là ma túy “đá”, Dũng mua của một người không quen biết để sử dụng.

Được biết, Nguyễn Minh Dũng từng có 2 tiền án cướp tài sản và khẩu súng tự chế, dao nhọn là phương tiện đối tượng sử dụng để hoạt động đòi nợ thuê. Dũng khai đang trên đường đi chúc Tết bạn bè…
Hiện vụ việc được tổ công tác Đại đội 4 bàn giao cho cơ quan CSĐT – Công an quận Nam Từ Liêm xử lý theo thẩm quyền.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ