DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Maritime Bank nhận giải Thanh toán quốc tế xuất sắc

31-03-2011 14:49
KTĐT - Giải “Thanh toán quốc tế và Quản lý tiền mặt tốt nhất” là giải thưởng thường niên của HSBC trao tặng cho những ngân hàng có hoạt động thanh toán quốc tế xuất sắc nhất với HSBC.

KTĐT - Giải “Thanh toán quốc tế và Quản lý tiền mặt tốt nhất” là giải thưởng thường niên của HSBC trao tặng cho những ngân hàng có hoạt động thanh toán quốc tế xuất sắc nhất với HSBC.

Tiếp theo giải thưởng STP Award do Ngân hàng New York (BNY Mellon) trao tặng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải (Maritime Bank) lại vừa nhận giải thưởng Global Payments and Cash Management 2010 (Thanh toán quốc tế và quản lý tiền mặt tốt nhất 2010) từ Ngân hàng HSBC.

Giải “Thanh toán quốc tế và Quản lý tiền mặt tốt nhất” là giải thưởng thường niên của HSBC trao tặng cho những ngân hàng có hoạt động thanh toán quốc tế xuất sắc nhất với HSBC.

Giải thưởng được đánh giá qua các tiêu chí: tỷ lệ lệnh chuẩn trong thanh toán quốc tế từ 90% trở lên, các lệnh chuyển tiền thanh toán quốc tế được định dạng chính xác tuyệt đối, hệ thống máy tính cài đặt có thể tự động xử lý, có các giải pháp quản lý tiền mặt tốt nhất trong quản trị thanh khoản.

Nhiều năm nay, dịch vụ thanh toán quốc tế của Maritime Bank luôn được các khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Hiện Maritime Bank đã có quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng trên thế giới. Hạn mức của các ngân hàng cấp cho Maritime Bank về việc xác nhận thư tín dụng, tài trợ thương mại, phát hành bảo lãnh cũng như kinh doanh ngoại hối năm 2010 đã tăng thêm 70% so với năm 2009.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Maritime Bank nhận được giải thưởng này./.

TAG:
 • Nắng ấm, rau xanh giảm giá
  Kinhtedothi - Liên tục tăng giá kể từ sau Tết Nguyên đán Canh Tý nhưng mấy ngày gần đây, giá rau xanh bắt đầu giảm mạnh, nhiều loại giảm giá tới một nửa so với đầu tuần.
  28-02-2020 08:18
 • Kinh doanh giữa dịch Covid-19: Dấu hiệu khởi sắc
  Kinhtedothi - Sau một thời gian im ắng, đìu hiu vì dịch bệnh Covid-19, đến nay các điểm mua sắm, trung tâm thương mại ở Hà Nội đã dần lấy lại nhịp kinh doanh, tuy vậy sức mua vẫn còn rất yếu so với...
  28-02-2020 08:16
 • Giảm thuế - tăng niềm tin
  Kinhtedothi - Phát biểu chỉ đạo trong cuộc họp toàn ngành thuế tổ chức ngày 26/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu ngành thuế sớm có kế hoạch giãn thuế, hoãn, chậm nộp thuế với DN kh...
  28-02-2020 08:03
 • Chuyển nhiệm vụ xử lý tồn tại, yếu kém của 12 dự án ngành công thương
  Kinhtedothi - Chuyển nhiệm vụ thực hiện “Xử lý dứt điểm các tồn tại, yếu kém của 12 dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương” tại số thứ tự thứ 17 của Phụ lục Đề án nh...
  27-02-2020 20:39
 • Phát triển KKT Đông Nam Nghệ An thành khu vực kinh tế năng động
  Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định số 301/QĐ-TTg phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, tỉnh Nghệ An đến năm 2040.
  27-02-2020 20:38