Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mất an toàn giao thông trên đường Nguyễn Văn Trác

Kinhtedothi - Tại đường Nguyễn Văn Trác (quận Hà Đông) vỉa hè, lòng, lề đường đang bị nhiều tiểu thương biến thành nơi kinh doanh, buôn bán gây mất an toàn giao thông, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
 
Trên tuyến đường này, từ ngã tư giao phố Lê Trọng Tấn và phố Nguyễn Thanh Bình đến ngã ba giao với phố Yên Lộ, hai bên đường xuất hiện nhiều xe bán hoa quả của các tiểu thương bày bán lấn chiếm gần như một nửa lòng đường. Nhiều người đi đường dừng, đỗ xe ngay dưới lòng đường để mua đồ. Điều này khiến cho việc lưu thông của phương tiện gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
Do đó, để bảo đảm trật tự đô thị, ATGT, tính nghiêm minh của pháp luật, đề nghị các lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi vi phạm và có biện pháp duy trì, không để tái diễn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

18 Sep, 03:45 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20 vào ngày 16/9/2025 vừa qua, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai) cho biết đã đình chỉ tạm thời đối với tài xế và phương tiện (xe buýt biển số 60F-014.15) từ ngày 18/9/2025.

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

18 Sep, 09:13 AM

Kinhtedothi - Chính quyền các xã Thăng Bình, Đồng Dương, Việt An và Hiệp Đức (TP Đà Nẵng) đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, đặc biệt là đoạn nút giao cầu vượt đường sắt tại Km15+270 - Km15+820.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ