Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mặt cầu bất ngờ đổ sập kéo cả người và xe xuống hố sâu

Kinhtedothi - Một người phụ nữ đang điều khiển xe máy đi trên cầu thì mặt cầu bất ngờ đổ sập kéo cả người và xe xuống hố sâu.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ sập cầu tạm ở Đắk Lắk.
Sự việc hi hữu trên vừa xảy ra vào chiều 25/11 ở một chiếc cầu tạm thuộc công trường thi công, sửa chữa cầu Rôsy. Công trường này nằm tại Km175+776, QL29 đoạn giao nhau giữa địa bàn UBND Thị xã Buôn Hồ với UBND huyện Krông Búk và UBND huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, người phụ nữ bị rơi xuống hố sâu chỉ bị xây xát nhẹ.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển xe máy qua cầu tạm trên cầu Rôsy đang sửa chữa thì bất ngờ tấm tôn mặt cầu bị nghiêng sập, làm người và xe máy rơi xuống cầu.
Cây cầu bị sập cầu tạm, cầu làm bằng sắt cho người đi bộ và xe thô sơ đi qua trong lúc đang thi công cầu Rôsy. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị thi công cầu Rôsy đã báo với cơ quan chức năng cấm người đi qua lại. Nguyên nhân gây ra sự cố sập cầu tạm được xác định là do do tấm tôn mặt cầu bị gập ghềnh khiến nạn nhân khi đi trên cầu bị trượt xuống.
Được biết, công trình sửa chữa, gia cường cầu Rôsy tại km175+776, Quốc lộ 29 được Tổng cục Đường bộ Việt Nam phê duyệt tại Quyết định số 3899/QĐ-TCĐBVN ngày 12/10/2018. Công trình do Ban QLDA5 làm chủ đầu tư. Công ty CP Xây dựng và Phát triển công nghệ Tuấn Linh. Thời gian thi công từ ngày 15/8/2019 đến ngày 15/4/2020.
Để phục vụ việc sửa chữa gia cường cầu Rôsy, đơn vị thi công đã có văn bản xin được phân luồng giao thông để khắc phục sự cố cầu. Sau đó, Sở GTVT đã có thông báo về việc tổ chức thực hiện phân luồng giao thông tạm thời, phục vụ thi công khắc phục sự cố cầu Rôsy.
Sau khi có thông báo phân luồng trên, đơn vị thi công đã thi công cầu tạm phục vụ cho người đi bộ, xe thô sơ của người dân sinh sống trên khu vực trên và đã xảy ra sự cố.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc La Sơn - Hòa Liên: cảnh báo nguy cơ mất an toàn giao thông trong giai đoạn thi công mở rộng

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc La Sơn - Hòa Liên: cảnh báo nguy cơ mất an toàn giao thông trong giai đoạn thi công mở rộng

04 Jan, 07:39 PM

Kinhtedothi - Chiều 4/1, trên tuyến cao tốc La Sơn - Hòa Liên, đoạn qua địa bàn phường Hải Vân, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến nhiều phương tiện bị hư hỏng, giao thông qua khu vực này bị ảnh hưởng trong nhiều giờ. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người, song một lần nữa đặt ra yêu cầu cấp thiết về bảo đảm an toàn giao thông trong bối cảnh tuyến đường đang được thi công mở rộng.

Đà Nẵng chi 27 tỷ đồng khắc phục khẩn cấp Quốc lộ 40B

Đà Nẵng chi 27 tỷ đồng khắc phục khẩn cấp Quốc lộ 40B

03 Jan, 05:01 PM

Kinhtedothi – Đà Nẵng chi khoảng 27 tỷ đồng để khắc phục khẩn cấp hậu quả thiên tai, đảm bảo giao thông trên tuyến Quốc lộ 40B, đoạn lý trình km85+850 - km141+080 do ảnh hưởng của bão số 12 và các đợt mưa lớn gây ra từ ngày 26/10/2025.

Năm đột phá của hạ tầng giao thông

Năm đột phá của hạ tầng giao thông

31 Dec, 06:16 AM

Kinhtedothi - Tính riêng trong năm 2025, Hà Nội đã khởi công hàng chục dự án giao thông lớn, thuộc nhóm trọng điểm quốc gia về quy mô và tầm ảnh hưởng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ