DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội động viên đội ngũ y bác sĩ Trạm Y tế phường Long Biên

Việt An
21-04-2020 18:38
Kinhtedothi – Chiều 21/4, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã tới thăm, động viên đội ngũ y, bác sĩ Trạm Y tế phường Long Biên; trao 117 suất quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Long Biên (quận Long Biên).
Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết: Sau thời gian chung sức, đồng lòng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tới nay, Hà Nội đã đạt được những kết quả bước đầu tích cực. Tính đến ngày 21/4, là ngày thứ 5 Hà Nội cũng như cả nước không có thêm ca dương tính với Covid-19.
 Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội trao quà cho tập thể đội ngũ y bác sĩ tại Trạm Y tế phường Long Biên (quận Long Biên). 
Có được kết quả trên, theo Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP là nhờ sự vào cuộc quyết liệt, hiệu quả, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch của chính quyền từ phường tới cơ sở, đặc biệt là lực lượng y tế, với bản lĩnh của lực lượng tuyến đầu đã tích cực vào cuộc triển khai hiệu quả việc khoanh vùng, xử lý các trường hợp phát sinh trên địa bàn.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, thời gian qua, thành phố đã nỗ lực chăm lo, hỗ trợ cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau vì dịch bệnh. Nhiều tổ chức, cá nhân đã có nhoạt động chăm lo, giúp đỡ cho người dân tùy theo điều kiện cụ thể.
MTTQ TP cũng đã có lời kêu gọi để toàn xã hội chung tay phòng chống dịch, qua đó đã nhận được sự gửi gắm từ nhiều tổ chức, cá nhân với các phần quà ý nghĩa gửi tới các lực lượng chống dịch và các gia đình khó khăn.
Tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Nguyễn Lan Hương đã trao 117 suất quà trị giá hơn 58 triệu đồng và 1.000 khẩu trang vải cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của quận Long Biên với mong muốn sự sẻ chia này sẽ tiếp thêm động lực để mỗi gia đình khắc phục khó khăn để cùng thành phố vượt qua dịch bệnh Covid-19 một cách an toàn, khỏe mạnh.