DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Mâu Thủy "bén duyên kì lạ" với các Quán quân Project runway Vietnam

31-01-2016 17:34
Kinhtedothi - Là người mẫu trình diễn cho các nhà thiết kế (NTK) tham gia cuộc thi Project Runway Việt Nam suốt ba mùa giải, ít ai biết rằng Mâu Thanh Thủy - Quán quân Vietnam's next top model 2013 đã bén duyên với các quán quân Project Runway kì lạ.
Cả ba lần cô xuất hiện trong bộ sưu tập (BST) của Top 3 chung kết hàng năm đều vô tình cũng là BST của quán quân của mùa giải đó. Nhiều người gọi Mâu Thủy là "thần may mắn" khi xuất hiện trong vai trò người mẫu của các BST dự thi.
Nếu như năm 2013, Mâu Thủy chỉ là một người mẫu mới được lựa chọn để trình diễn trong BST của NTK Hoàng Minh Hà, lúc đó chưa ai biết Mâu Thủy là ai bởi cô cũng chưa trở thành quán quân Vietnam's next top model. Tuy nhiên, với sắc vóc lý tưởng, gương mặt xinh xắn, Mâu Thủy được Hoàng Minh Hà lựa chọn trình diễn trong đêm thi quan trọng của anh và Hoàng Minh Hà trở thành quán quân mùa giải đầu tiên của chương trình tìm kiếm NTK thời trang uy tín nhất Việt Nam này.
Ngay sau đó, Mâu Thủy tham gia casting và trở thành quán quân Vietnam's next top model cùng năm 2013, cô nhanh chóng trở thành người mẫu được săn đón nhất và với vị trí mới trong sự nghiệp, Mâu Thủy cũng được Lý Giám Tiền "nhìn trúng" và xuất hiện trong BST của NTK 18 tuổi này trong vai trò gương mặt "first face" quan trọng, chiếc đầm đỏ không chỉ giúp Lý Giám Tiền ghi dấu ấn thuyết phục trong đêm chung kết năm 2014 mà còn giúp đưa hình ảnh một người mẫu xuất sắc trong vai trò trình diễn mẫu trang phục vô cùng ấn tượng đến với khán giả.
Chiếc váy nặng hơn 30kg với kết cấu đặc biết đã được quán quân Vietnam's next top model thể hiện vô cùng hoàn hảo trên sàn diễn chuyên nghiệp và nhận được sự thán phục của tất cả những ai có mặt trong đêm chung kết Project runway Việt Nam 2014. Ngay lập tức, hình ảnh Mâu Thủy tràn ngập các mặt báo cùng với tin Lý Giám Tiền trở thành quán quân.
Đến năm 2015, Mâu Thủy tiếp tục được chọn lựa bởi NTK Nguyễn Tiến Truyển, người vừa đăng quang ngôi vị quán quán quân Project Runway Việt Nam tối qua (30/1), lần này cô xuất hiện trong vai trò kết màn quan trọng, với những sải bước đầy tự tin, kiêu hãnh như những con chim sếu đỏ được Tiến Truyển thể hiện xuyên suốt BST châu Á tương lai của mình, mỗi bước chân của Mâu Thuỷ trong đêm chung kết tối qua đều nhận được sự cỗ vũ từ các khán giả tại trường quay. Và cùng với tài năng thiết kế vượt trội, Tiến Truyển trở thành tân quán quân Project runway Vietnam 2015 đầy thuyết phục.
Mâu Thủy chia sẻ "Tôi vui vì có thể là cầu nối bắt nhịp cảm xúc giữa những bộ trang phục đầy tâm huyết của các NTK Project Runway với khán giả, ban giám khảo và cả những người yêu thời trang, vì thế dù lịch trình làm việc có bận đến đâu tôi vẫn cố gắng thu xếp để tham gia trình diễn, cỗ vũ tinh thần cho các NTK trẻ tài năng và sáng giá của Việt Nam hằng năm. May mắn hơn là những BST đó đều đạt ở vị trí cao của cuộc thi, đó là một sự trùng hợp thú vị"
Hiện tại, Mâu Thủy đang hoàn tất thủ tục cuối cùng để sang New York làm việc trong thời gian dài tại đây dưới sự quản lý của công ty quản lý hàng đầu Wilhelmina Models, và sự quản lý độc quyền toàn của beU Models. Hiện tại hình ảnh của cô đã bắt đầu được quảng bá trên website chính thức của  Wilhelmina Models. Đây là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô người mẫu trẻ sáng giá và tài năng của thời trang Việt, tiếp tục đưa hình ảnh người mẫu Việt Nam ra quốc tế.
TAG: