DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

MC Lại Văn Sâm biến thành vũ công

Linh Anh
18-03-2019 22:01
Kinhtedothi - Trước câu hỏi bất ngờ của NSND Quang Thọ, nếu không làm MC anh làm gì, clip hình ghép giả định Lại Văn Sâm trở thành vũ công, cầu thủ bóng đá, ca sĩ… đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Tin liên quan
  • Chung kết toàn quốc Sao Mai 2019 mở màn ấn tượng tại FLC Hạ Long Chung kết toàn quốc Sao Mai 2019 mở màn ấn tượng tại FLC Hạ Long
Tối 17/3, tại Quảng Ninh, đêm Gala Sao Mai trở về Đất Mỏ được chia làm 2 phần: Phần một với chủ đề Sao Mai trở về Đất Mỏ - quy tụ các giọng ca hàng đầu, là người con của Quảng Ninh như NSND Quang Thọ, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Tùng, Hoàng Thái, Tuấn Anh, Hồng Chinh, Trang Nhung, Tô Minh Thắng - những ca sĩ thành danh từ giải Sao Mai.
Người dẫn chương trình 'hot' nhất Việt Nam - MC Lại Văn Sâm đã mang lại những tiếng cười dí dỏm cho khán giả trong đêm Gala
MC Lại Văn Sâm xuất hiện sau cánh cửa khán phòng và tiến lên sân khấu giới thiệu ý nghĩa chương trình Gala Sao Mai trở về đất mỏ - chương trình trở lại Quảng Ninh sau 16 năm thực hiện tại đây và mở đầu cho chuỗi chương trình chung kết Sao Mai toàn quốc 2019. MC Lại Văn Sâm với cách dẫn thông minh, dí dỏm, trẻ trung là chất xúc tác tạo nên sự hứng khởi cho chương trình Gala. Hình ảnh các ca sĩ Sao Mai Quảng Ninh từ những ngày đầu tham gia Liên hoa tiếng hát truyền hình toàn quốc cách đây hàng chục năm cũng được ekip thực hiện lại với những kĩ xảo vui nhộn.
Với phần trình diễn đầy hấp dẫn của các giọng ca đẹp thành danh từ giải Sao Mai nhiều năm trước, nhà báo Lại Văn Sâm đã đặt ra câu hỏi; nếu không trở thành ca sĩ thì họ sẽ làm nghề gì?
Các nghệ sĩ hóa thân thành hướng dẫn viên du lịch, nhân viên sân golt, người thợ mỏ sau giả thiết nếu không thi Sao Mai họ sẽ làm ngành gì.
Phần mang lại không khí vui vẻ chính lượt bình chọn trên fanpage VTV music và phim ngắn với những trải nghiệm thực tế của các ca sĩ. Hình ảnh Hoàng Tùng, Hoàng Thái, Tuấn Anh trở thành thợ mỏ, hào hứng hát tại gương đá, mạnh mẽ đào than tại gương than trong hầm lò có độ sâu -300m so với mặt nước biển gây nhiều xúc động và tự hào.
Hồ Quỳnh Hương trở thành một hướng dẫn viên du lịch; Tô Minh Thắng trở thành nhân viên sân golf; Hồng Chinh trở thành quản lý khách sạn; Trang Nhung trở thành đầu bếp và Nguyễn Ngọc Anh trở thành biên tập viên dẫn chương trình của đài truyền hình Quảng Ninh.
Khánh Linh - Hoàng Tùng một trong những gương mặt cựu Sao Mai thành công trên con đường nghệ thuật
Khán phòng trở nên bất ngờ và nóng bởi những tràng pháo tay không dứt khi các nghệ sĩ xuất hiện từ dưới hàng ghế khán giả bước lên sân khấu với trang phục của những người thợ mỏ, đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch (như các vai trải nghiệm trong phim ngắn) cùng NSND Quang Thọ cất cao tiếng hát đầy tự hào bản Tình ca người thợ mỏ (sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Vân).
Sau khi trả lời câu hỏi của nhà báo Lại Văn Sâm nếu không trở thành NSND thì Quang Thọ  sẽ là ai? NSND Quang Thọ đã hóm hỉnh hỏi lại nhà báo Lại Văn Sâm rằng nếu không trở thành MC thì ông sẽ làm nghề gì? Và ekip đã dành cho MC nổi tiếng một bất ngờ thú vị bằng clip hình ghép giả định MC trở thành vũ công, cầu thủ bóng đá, ca sĩ mà theo như chia sẻ của “người dẫn chương trình hot nhất Việt Nam” ngay trên sân khấu rằng chính ông cũng không biết chi tiết này và coi đây là món quà mà ekip dành tặng cho ông khi nhận lời dẫn Gala Sao Mai trở về đất mỏ.
Phạm Phương Thảo cũng đã góp mặt trong đêm Gala trở về đất mỏ
Sau 16 năm trở lại Quảng Ninh trong chương trình Gala Sao Mai trở về đất mỏ, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh đã chia sẻ những tình cảm và sự chờ đón cuộc thi Sao Mai 2019 sẽ được diễn ra vào những tuần tiếp theo tại Hạ Long. NSUT Phạm Phương Thảo cũng lần đầu bật mí giấc mơ trước đêm chung kết năm 2003 với giải Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất năm 2003 trong cuộc thi Sao Mai.
Như lời kết của MC Lại Văn Sâm “hãy để âm nhạc lên tiếng và kết nối tâm hồn chúng ta” đêm Gala trở về đất mỏ đã khép lại trong tiếng vỗ tay không dứt, cũng là mở ra một khởi đầu mới cho Sao Mai  2019 với những thay đổi hứa hẹn nhiều bất ngờ và hấp dẫn.