DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

MC Nguyên Khang trêu Mỹ Tâm là “nữ ca sĩ khỏe nhất” trong đêm nhạc “Vườn thịnh vượng”

Hoàng Lan, ảnh Hòa Nguyễn
13-01-2021 12:44
Kinhtedothi – Sau 3 năm vắng bóng, ngân hàng VPBank quyết định mang VPBank Private Concert trở lại bằng đêm nhạc mang tên “Vườn thịnh vượng”. Ngoài những bản hit, những màn kết hợp bất ngờ, thì ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện đã khiến đêm nhạc sôi động. MC Nguyên Khang trêu Mỹ Tâm là “nữ ca sĩ khỏe nhất đêm nay” vì vừa hát vừa có thể giao lưu cùng hơn 3.000 khán giả.
Tin liên quan
  • Lần đầu Rap kết hợp với Symphony ở concert “Vườn thịnh vượng” Lần đầu Rap kết hợp với Symphony ở concert “Vườn thịnh vượng”
Ca sĩ Phạm Thu Hà mở màn đêm nhạc "Vườn thịnh vượng"
Ca sĩ Thu Phương cũng là người dẫn dắt khán giả đến khu vườn với những hàng cây xanh ngát, những thảm cỏ đẹp, những bông hồng rực rỡ đầy ắp tình yêu và hương thơm với ca khúc “Triệu đoá hồng”. Thu Phương thú nhận, lần đầu tiên thể hiện “Triệu đoá hồng”, có hát một đoạn ngắn tiếng Nga nên có thể sai xót, rất mong được khán giả Thủ đô yêu thương bỏ qua.
Bằng Kiều cũng khiến khán giả thổn thức với hit “Cơn mưa bang giá” và bản phối mới của ca khúc “Mưa trên ngày tháng đó” của nhạc sĩ Từ Cung Phụng lên sân khấu.
Đây là lần hiếm hoi Bằng Kiều hát “Mưa trên ngày tháng đó” bởi anh cho rằng cần bản phối hay cùng với band chất lượng.
Cũng giống như 3 concert trước, VPBank Private Concert được xây dựng theo một conert đầy mới mẻ, giàu tính nghệ thuật. Trong concert “Vườn thịnh vượng” lần này không chỉ là sự xuất hiện của các ngôi sao với các bản hit, mà là những nghệ sĩ rap tên tuổi, tạo nên làn sóng trên truyền thông trong năm 2020.

Hà Lê nổi lên như một hiện tượng khi làm mới những ca khúc của Trịnh Công Sơn. Trong đêm nhạc, anh dành tặng khán giả “Bình minh sẽ mang em đi” và “Nhớ mùa thu Hà Nội” (Trịnh Công Sơn). Đặc biệt, màn kết hợp giữa Hà Lê và Thu Phương.

Sự mới lạ có lẽ phải kể đến màn kết hợp độc đáo giữa Phạm Thu Hà và GDucky trong một tiết mục rap kết hợp symphony. Lần đầu tiên trên một sân khấu, Rap được kết hợp với nhạc giao hưởng.
Và để bữa tiệc âm nhạc concert “VPBank – Vườn thịnh vượng” trở nên đủ đầy, hấp dẫn chắc chắn không thể không kể đến sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.
Theo kịch bản, Mỹ Tâm sẽ hát 3 bài, tuy nhiên vì quá sung cô đã hát thêm ca khúc “Người đã quên em đi” một ca khúc hit trong Tâm 9 và nữ ca sĩ lựa chọn để thể hiện với mong muốn những giai điệu vui nhộn. Mỹ Tâm bỏ lại sân khấu và vũ đoàn, ban nhạc để vừa hát vừa chạy xuống khán đài giao lưu cùng hơn 3.000 khán giả. MC Nguyên Khang trêu Mỹ Tâm là ''nữ ca sĩ khoẻ nhất đêm nay”.

Sau phần trình diễn của mình, Mỹ Tâm cũng đã ở lại hòa giọng cùng ca sĩ Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Lê, Kiều Minh Tâm…

VPBank Private Concert “Vườn thịnh vượng” là nỗ lực của ngân hàng VPBank nhằm đêm đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc ấm áp, xua đi những khó khăn vất vả của năm 2020, chờ đón điều tốt đẹp trong năm 2021.