DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Microsoft cập nhật ứng dụng Office dành riêng cho iPad

Lê Hoàng
16-02-2021 20:26
Kinhtedothi - Người dùng iPad của Apple giờ đây có thể sử dụng ứng dụng Office mới của Microsoft, đây là sự kết hợp giữa Word, Excel và PowerPoint thành một ứng dụng di động duy nhất.
Tin liên quan
Microsoft đã ra mắt một ứng dụng Office dành cho thiết bị iOS và Android vào năm 2019, ứng dụng này được thiết kế để hợp nhất Word, Excel và PowerPoint thành 1 bản duy nhất.
 Microsoft cập nhật ứng dụng Office dành riêng cho iPad
Đối với iPad ứng dụng này chỉ chạy ở chế độ cửa sổ và chưa được tối ưu hòa hoàn toàn. Người dùng muốn sử dụng Microsoft Office trên iPad thì chỉ có thể chạy từng ứng dụng riêng lẻ như Word, Powerpoint và Excel.
Giờ đây thì Microsoft đã cập nhật ứng dụng di động Office phiên bản 2.46 để hoạt động trên các thiết bị iPad của Apple. Với bản cập nhật này các thiết bị iPad sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào bộ Office của Microsoft. Ứng dụng cũng bao gồm một số công cụ hữu ích được thiết kế chủ yếu cho các tác vụ di động. Chúng bao gồm khả năng nhanh chóng tạo tệp PDF hoặc ký tài liệu, chuyển đổi hình ảnh thành văn bản, bảng và các hành động nhanh hơn.
Ngoài ra, ứng dụng này dễ dàng truy cập Quy trình làm việc dựa trên hình ảnh, người dùng có thể chia sẻ trong thư viện điện thoại bên ngoài ứng dụng Office, để thực hiện một số hành động như tạo PPT, tạo PDF và hơn thế nữa. Ngoài ra, nếu có bất kỳ ảnh chụp màn hình nào gần đây khi người dùng mở ứng dụng Office, chúng sẽ hiển thị như một gợi ý để chuyển sang PDF hoặc PPT.
Microsoft đã đơn giản hóa các dịch vụ Office dành cho thiết bị di động của mình thành ứng dụng duy nhất này, nhưng Microsft vẫn để các ứng dụng độc lập như Word, Excel và PowerPoint hoạt động trên kho ứng dụng.
Ứng dụng này mới này là bản tải xuống miễn phí từ App Store, nhưng yêu cầu phải đăng ký Microsoft 365 có giá 6,99 USD/tháng cho phiên bản cá nhân hoặc 9,99 USD/tháng cho gói gia đình.
 • Ứng dụng “Smart Quang Nam” ra đời mang lại lợi ích gì?
  Kinhtedothi - “Smart Quang Nam” là ứng dụng Mobile App dành riêng cho người dân Quảng Nam. Ứng dụng này cung cấp các tiện ích số dành cho người dân, như thông báo của chính quyền các cấp; tra cứu, ...
  09-04-2021 17:36
 • Pwn2Own 2021: Vinh danh 2 chuyên gia bảo mật Việt
  Kinhtedothi - Tại Pwn2Own 2021 - cuộc thi tấn công mạng uy tín trên thế giới, các chuyên gia bảo mật của một doanh nghiệp an ninh mạng Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng ở đa số các hạng mục.
  09-04-2021 16:32
 • LG muốn bán nhà máy smartphone ở Việt Nam
  Kinhtedothi - Sau thông báo rút khỏi thị trường smartphone, LG sẽ tiến hành các bước tiếp theo để đóng cửa các nhà máy ở Hải Phòng (Việt Nam), Taubate (Brazil) và Thanh Đảo (Trung Quốc).
  09-04-2021 16:19
 • Nắm vững kiến trúc của Kubernetes để triển khai hiệu quả
  KInhtedothi - Kiến trúc của Kubernetes hay K8s cluster bao gồm nhiều node, mỗi node sẽ chạy một kubelet. Một node sẽ làm chủ (master) của cluster đó, node này sẽ được cài đặt API server, scheduler...
  09-04-2021 15:09
 • Microsoft Paint sắp có mặt trên Microsoft Store
  Kinhtedothi - Microsoft Paint đã không còn là một phần của hệ điều hành vào năm 2017, nhưng với phiên bản Windows 10 Insider Preview Build 21354 sắp tới, nó sẽ xuất hiện thông qua Microsoft Store.
  08-04-2021 23:10