DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Microsoft là nơi làm việc lý tưởng nhất ngành CNTT Việt Nam

05-03-2015 14:12
Kinhtedothi - Đây là năm thứ 2 liên tiếp Microsoft Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc lý tưởng nhất trong số các công ty công nghệ tại Việt Nam.
Trong thông báo thường niên công bố báo cáo khảo sát về “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, do Anphabe phối hợp với Nielsen tổ chức, Microsoft Việt Nam tiếp tục năm thứ 2 liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các Công ty Công nghệ. Đồng thời, Microsoft Việt Nam cũng được bình chọn là Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu trong hạng mục Đội ngũ lãnh đạo.

 
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Microsoft Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc lý tưởng nhất ngành CNTT Việt Nam
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Microsoft Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc lý tưởng nhất ngành CNTT Việt Nam
Khảo sát 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là khảo sát đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chuyên đo lường sức khoẻ Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) của các doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Khảo sát do công ty chuyên về  giải pháp THNTD Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường uy tín Nielsen phối hợp thực hiện hàng năm với các phương pháp đo lường chuyên sâu và liên tục cập nhật.

Bên cạnh việc đưa ra các xu hướng động lực nghề nghiệp và THNTD tại Việt Nam, khảo sát cũng đưa ra kết quả chi tiết về những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo từng ngành nghề, tổng hợp cho mọi ngành nghề và theo từng nhóm tiêu chí chính.

Khảo sát năm nay được triển khai trực tuyến từ tháng 10/2014 – 1/2015 với quy mô lớn hơn năm trước đó. Cụ thể, khảo sát được thực hiện và hoàn tất bởi 15.578 nhân sự thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc. Trong 500 công ty được đề cử từ danh sách các công ty được bình chọn cao nhất năm ngoái, khảo sát năm nay đưa ra xếp hạng của 358 công ty thỏa mãn tiêu chí có trên 50 người đi làm biết đến và bình chọn cho họ...

Không chỉ được vinh danh tại Việt Nam, trong bảng xếp hạng thế giới, từ các thống kê khác nhau, Microsoft cũng là đơn vị có không gian làm việc tốt nhất – luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất liên tục trong các năm gần đây, từ 2009  đến 2014 tại Châu Âu và trên toàn cầu, do tổ chức Great place to work Institute bình chọn…

Ngoài vị trí đầu bảng trong tổng sắp ngành Công Nghệ, Microsoft còn chiếm giải đúp - được xếp hạng hàng đầu về hạng mục “Đội ngũ lãnh đạo” trong khảo sát. Đội ngũ lãnh đạo của Microsoft Việt Nam hết sức năng động, linh hoạt và luôn hướng tới con người. Đáng kể nhất, phải nói đến sự đầu tư của lãnh đạo Microsoft cho nhân viên và tạo dựng những cơ hội cho họ để được phát triển.

Đội ngũ lãnh đạo Microsoft Việt Nam luôn nỗ lực để gia tăng độ linh hoạt, đa dạng hóa các cơ hội nghề nghiệp và xây dựng lộ trình tự đào tạo phát triển công việc cho nhân viên, đáp ứng nhu cầu thay đổi công việc và phát triển phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc, Microsoft Việt Nam chia sẻ khi đón nhận danh hiệu này: “Nếu bạn đang tìm một không gian năng động, tự chủ và bạn có thể làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc mà vẫn giữ được cân bằng giữa công việc và gia đình, thì đó là hình ảnh của Microsoft.".

"Để đạt vị trí  hoa tiêu trong các xu hướng CNTT nhờ khả năng tiên phong tạo được những đột phá về giải pháp, sản phẩm, dịch vụ... Microsoft đã và luôn tin tưởng, tạo môi trường làm việc linh hoạt nhất và tạo mọi điều kiện để nhân viên có hiệu quả và năng suất tối ưu nhất. Nhân viên Microsoft cũng luôn được nhấn mạnh vào trách nhiệm xã hội và những điều nên cống hiến cho cộng đồng.", Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam khẳng định.
TAG: