DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Missosology đưa Việt Nam vào Top 20 cường quốc sắc đẹp

Khang Nhi
03-02-2017 17:03
Kinhtedothi - Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố bảng xếp hạng các "cường quốc sắc đẹp" trong năm 2016.
Tin liên quan
Việc đánh giá dựa trên thành tích tổng hợp từ 5 cuộc thi được đánh giá cao: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.
 Bảng xếp hạng các quốc gia sắc đẹp trong năm 2016 của Missosology
Theo bảng xếp hạng này, Việt Nam ghi được 211 điểm trong năm 2016 và xếp thứ 20 trong số các quốc gia trên thế giới tham dự 5 cuộc thi nói trên. Trong đó, 126 điểm đến từ Nam Em với thành tích top 8 Miss Earth. Khả Trang với thành tích lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia được 55 điểm. 30 điểm còn lại là thành tích tham dự 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới của Diệu Ngọc và Hoa hậu Quốc tế của Phương Linh.
 Hình ảnh Nam Em tại Hoa hậu Trái đất 2016
Missosology đánh giá thành tích của các mỹ nữ Việt Nam năm nay khá tốt, đặc biệt là thành tích của Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Bởi đây là lần đầu người đẹp Việt có mặt ở vòng ứng xử, giành giải phụ Hoa hậu Ảnh, cũng như top 3 Dự án môi trường tốt nhất, Huy chương bạc phần thi Tài năng và Trình diễn dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.
Dẫn đầu bảng xếp hạng là Philippines, Indonesia và Mỹ. Cũng theo Missosology, đây là lần đầu tiên có đến 7 quốc gia châu Á lọt vào top 20.
 Nam Em lọt vào Top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016
Trước đó, chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Global Beauties đã đưa ra bảng xếp hạng cho năm 2016. Việt Nam được xếp hạng 34 nhờ thành tích của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Khả Trang tại Hoa hậu Siêu quốc gia. Cùng vị trí thứ 34 là Bahamas.