DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Mở bán 25 căn hộ cuối cùng dự án CT4 Vimeco

Minh Anh
18-10-2017 14:37
Kinhtedothi - Ngày 21/10 tới đây, 25 căn hộ cuối cùng có diện tích từ 123,7 - 148,2m2 của dự án CT4 Vimeco sẽ được mở bán.
Tin liên quan
Dự án CT4 Vimeco.
Chung cư CT4 Vimeco là một tòa tháp có quy mô cao 39 tầng và 4 tầng hầm, 10 thang máy. Khối đế 5 tầng được dành: Tầng 1 sảnh sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ thương mại; Tầng 2 đến tầng 5: Khối văn phòng; Tầng 6 đến tầng 39 là các căn hộ để ở với 402 căn hộ tiêu chuẩn (6 penhouse) với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ các cặp vợ chồng trẻ cho đến gia đình nhiều thế hệ.
CT4 Vimeco là một trong những chung cư đầu tiên tại Hà Nội trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất với 10 thang vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn châu Âu. Đây là loại thang máy chống cháy nổ có công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, được cấp nguồn điện riêng để đảm bảo luôn vận hành bình thường khi có sự cố cháy xảy ra.
Ngoài ra, điểm làm nên sự khác biệt ở CT4 Vimeco trong thiết kế còn ở yếu tố phong thủy cho cả khu nhà với những khoảng không gian xanh do sân vườn khu hành lang, thông tầng (giếng trời) để lại ánh sáng chan hòa khắp các căn hộ - đem lại cuộc sống thịnh vượng, ấm no, hạnh phúc cho các gia chủ.
Được xếp vào phân cấp chung cư cao cấp với mặt bằng chung trong toàn khu vực là 35 - 37 triệu đồng/m2 nhưng giá bán CT4 Vimeco là 29,8 triệu đồng/m2 sẽ hấp dẫn nhiều nhóm đối tượng khách hàng; mua để ở, mua cho thuê, mua đầu tư...
Bà Nguyễn Thị Huế - Giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land, đơn vị mở bán cho biết: “Nằm trong tổng thế của chuỗi dự án khu vực Trung Hòa Nhân Chính - Trung Văn đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, chung cư CT4 Vimeco thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đã có sẵn của tổng thể như: Hệ thống ngân hàng, siêu thị mua sắm, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí với tiêu chuẩn cao, tầng hầm gửi xe thông minh… nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân sống tại toà nhà. Với vai trò là sàn giao dịch mở bán, Chợ Bất động sản cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói hỗ trợ tài chính với hỗ trợ ưu đãi...”.