DÒNG SỰ KIỆN. Ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ Bê bối "cố vấn bóng tối" tại Hàn Quốc
Mỗi tuần một cuốn sách: Làm như chơi
Anh Nguyệt
06-01-2017 09:40
Kinhtedothi - Cuốn “Làm như chơi” của tác giả Minh Niệm vừa trở lại với bạn đọc trong một diện mạo mới.
Bìa sách được thiết kế lại với màu xanh dương chủ đạo, tạo cảm giác thư thái, yên bình. Điều mà tác giả muốn gửi gắm: Tìm đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Tác giả có cách tiếp cận bạn đọc đầy gần gũi thông qua lối viết giản dị, chừng mực mang tính tâm tình. Nhờ vậy, người đọc dường như không còn cảm thấy khoảng cách giữa Đời và Đạo, nhất là khi tác giả đưa vào sách những vấn đề đang được xã hội quan tâm: Facebook, Pokemon Go… Không chỉ mang lại những bài học quý báu cho giới doanh nhân, “Làm như chơi” còn mang đến những điều hữu ích cho nhiều đối tượng, nhất là các bạn trẻ.
Cuốn sách giúp người đọc trả lời những câu hỏi mà chính bản thân còn mông lung về đáp án: Làm để sống, thế sống để làm gì?; Ta có gì đặc biệt không?... Và hơn hết, 264 trang sách sẽ giúp bạn biến công việc, nghề nghiệp hàng ngày của mình thành niềm vui và hạnh phúc – đúng như tựa đề mà cuốn sách đã gợi lên. 

 
 • Nhộn nhịp chợ vùng cao phiên giáp Tết
  Không chỉ là nơi giao thương trao đổi hàng hóa, chợ phiên ở vùng cao Hà Giang còn chứa đựng những giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào nơi đây.
  22-01-2017 21:26
 • Hài hước bộ ảnh chào Xuân Đinh Dậu 2017
  Kinhtedothi - Sau chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ, Trịnh Tú Trung và My Trần đã trở thành đôi bạn thân thiết. Cả hai cùng những người bạn thực hiện bộ ảnh Tết với phong cách mới lạ.
  21-01-2017 20:50
 • Nhộn nhịp chợ chim cảnh ngày cuối năm
  Kinhtedothi - Gần 7 giờ sáng một ngày cuối năm, chợ chim Yên Phúc (phường Phúc La, quận Hà Đông) đã có rất đông người từ khắp nơi đổ về họp chợ.
  21-01-2017 17:17
 • Gắn trách nhiệm người đứng đầu trong quản lý hoạt động lễ hội
  Kinhtedothi - Dựa trên báo cáo của các địa phương về quá trình chuẩn bị tổ chức lễ hội, tại hội cuộc họp triển khai công tác quản lý và tổ chức lễ hội trên địa bàn Thành phố năm 2017, sáng 21/1, Ph...
  21-01-2017 16:30
 • Ca sỹ Việt Thắng ra MV Xuân đậm chất dân gian
  Kinhtedothi - Ca sỹ - diễn viên nhà hát chèo Hà Nội Việt Thắng vừa gửi tới khán giả MV nhạc Xuân mang đậm dấu ấn của nghệ thuật chèo, chầu văn…
  21-01-2017 16:29