Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một công nhân tử vong khi sửa chữa thiết bị trong hầm lò

Kinhtedothi - Ngày 9/3, tại hầm lò khai thác than của Công ty Than Hạ Long, Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến nam công nhân tử vong tại chỗ.
Ảnh minh hoạ
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 ngày 9/3, tại lò chợ I-10-4, khu vực Khe Chàm của Công ty than Hạ Long.
Nạn nhân là anh Trình Văn Quyết, công nhân cơ điện lò bậc 2/5 (sinh năm 1995) quê xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Anh Quyết được giao nhiệm vụ trực sửa chữa thiết bị cơ điện vào ca 3 ngày 8/3.
Khi anh này đang sửa chữa máy cào lò chợ thì gặp nạn. Nạn nhân được các công nhân và lực lượng cứu hộ và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.
Hiện Công ty Than Hạ Long đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Lực lượng chức năng cũng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: vựa rau Quỳnh Mai rộn ràng vụ Tết 

Nghệ An: vựa rau Quỳnh Mai rộn ràng vụ Tết 

20 Jan, 03:52 PM

Kinhtedothi - Vùng ven biển phường Quỳnh Mai, tỉnh Nghệ An được biết đến là vùng có vựa rau lớn với trên 300 héc ta. Vựa rau sản xuất quanh năm, nhưng vụ Tết vẫn là dịp mà bà con mong đợi nhất, bởi giá thành và nhu cầu thị trường luôn lớn và khả quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ