Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một học sinh tử vong sau tiếng nổ lớn

Kinhtedothi - Hai học sinh nằm bất tỉnh tại hiện trường sau tiếng nổ lớn trong đêm đã được đưa đi cấp cứu, nhưng một em đã tử vong.
 Học sinh được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh NP
Sáng 29/1, thông tin từ lãnh đạo xã Tân An, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ nghi từ thuốc làm pháo khiến 2 học sinh thương vong.
Cụ thể, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 28/1, người dân quanh vùng nghe tiếng nổ lớn phát ra tại gia đình bà N.T.V. (SN 1958, ở xóm Đô Lương, xã Tân An). Khi mọi người chạy đến thì đã thấy 2 cháu ngoại của bà V. là Bùi Nguyễn Thuận M. (SN 2005) và Đặng Đình Danh Ph.(SN 2015) trú cùng xóm Đô Lương, nằm bất động trên nền nhà.
Ngay khi sự việc xảy ra, 2 cháu đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ. Song, do bị thương quá nặng cháu M. đã tử vong sau đó.
Được biết, bố mẹ cháu M. đã chia tay nhau, mẹ đi nước ngoài làm ăn hơn 10 năm chưa về, cháu M. đang ở với bà ngoại.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Thủy tinh lỏng” trong thực phẩm: mối nguy hại trực tiếp đến sức khỏe con người

“Thủy tinh lỏng” trong thực phẩm: mối nguy hại trực tiếp đến sức khỏe con người

02 Feb, 01:10 PM

Kinhtedothi - Việc đưa hóa chất công nghiệp độc hại vào thực phẩm không chỉ là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mà còn là sự suy đồi đạo đức kinh doanh, trực tiếp đe dọa sức khỏe, tính mạng cộng đồng. Vụ triệt phá đường dây sơ chế, tiêu thụ ốc bươu ngâm “thủy tinh lỏng” với quy mô đặc biệt lớn tại TP Hồ Chí Minh một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về an toàn thực phẩm và trách nhiệm xã hội của những người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Hải Phòng: không để thiếu nguồn cung thực phẩm dịp Tết

Hải Phòng: không để thiếu nguồn cung thực phẩm dịp Tết

02 Feb, 12:33 PM

Kinhtedothi - Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, dự báo nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao. Trước tình hình đó, khối các doanh nghiệp đã chủ động tăng công suất, chuẩn bị nguồn hàng phong phú, góp phần ổn định thị trường và việc làm cho người lao động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ