Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một năm sau khủng bố, Charlie Hebdo xuất bản 1 triệu ấn phẩm đặc biệt

Kinhtedothi - Tạp chí châm biếm Charlie Hebdo của Pháp vừa tuyên bố sẽ xuất bản gần 1 triệu bản ấn phẩm đặc biệt để đánh dấu một năm sau vụ khủng bố nhắm vào tòa soạn này khiến 8 phóng viên thiệt mạng.
Ấn phẩm đúp dài 32 trang này sẽ đăng tải lại một loạt bức vẽ châm biếm của những họa sĩ đã thiệt mạng trong vụ tấn công, cũng như các bức hình khác, cùng các thông điệp nhiều ý nghĩa. Dự kiến, ấn phẩm đặc biệt sẽ được xuất bản vào ngày 6/1/2016.
Tạp chí châm biếm này đã trở thành một cái tên khó quên sau vụ khủng bố ngày 7/1/2015 khiến 12 người tại tòa soạn báo thiệt mạng. Động cơ của hai kẻ khủng bố là những bức họa châm biến nhà tiên tri Muhammad được đăng lại trên tờ báo này hồi năm 2006.

Một ấn phẩm do tòa soạn này xuất bản 1 tuần sau vụ tấn công nhận được lượng tiêu thụ kỷ lục với 7,5 triệu bản.

Về ấn phẩm đặc biệt tưởng niệm 1 năm vụ khủng bố, tòa soạn Charlie Hebdo cho biết đã nhận được lượng yêu cầu lớn từ các quốc gia nước ngoài, bao gồm 50.000 yêu cầu từ Đức.

Thông thường, tòa báo này bán ra khoảng 10.000 bản trên toàn thế giới, khoảng 100.000 bản tại Pháp và sở hữu 183.000 bản đăng ký dài hạn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ