DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Một người đàn ông bị sét đánh trúng giữa lúc trời mưa lớn

Gia Huy - Đạt Lê
17-07-2017 14:29
Kinhtedothi - Một người đàn ông đi xe máy trong mưa bất ngờ bị sét đánh trúng, nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Tin liên quan
Người đàn ông bị sét đánh trúng đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.
Theo đó, vào khoảng 10 giờ sáng 17/7, tại xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 88S1-268xx đang lưu thông trên đường đến đoạn thôn Tứ Kỳ gần cây xăng (xã Bình Dương) thì bất ngờ bị sét đánh trúng người nằm bất động tại chỗ.
Cùng thời điểm, người dân đã chạy ra sơ cứu trước, sau đó đưa nam thanh niên này tới bệnh viện cấp cứu. Thông tin ban đầu, một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi được sơ cứu, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện…
Trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, ông Lê Văn Khang - Chủ tịch UBND xã Bình Dương cho biết: Nạn nhân là người từ Tứ Trưng (Vĩnh Tường) khi đi qua địa bàn không may gặp nạn, sau khi nhận được thông tin xe cứu thương đã đưa nạn nhân vào bệnh viện huyện Vĩnh Tường cấp cứu.
Cũng theo ông Khang, nạn nhân sinh năm 1986, khi đi đường bị sét đánh trúng mặt, ngã ra đường. Mọi người đã đưa nạn nhân lên bệnh viện huyện Vĩnh Tường để cấp cứu, sau khi có dấu hiệu phục hồi đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để điểu trị.