Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng cho phép một số dịch vụ được hoạt động trở lại từ 18 giờ ngày 4/3

Kinhtedothi - Ngày 4/3,UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản số 1339/UBND-VX cho phép một số hoạt động trở lại trên địa bàn.
Một số dịch vụ được phép hoạt động trở lại từ ngày 4/3/2021.
Cụ thể, tiếp tục duy trì hoạt động các Tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở các thôn của các xã tiếp giáp với tỉnh Hải Dương. Các Tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở các thôn, tổ dân phố còn lại chuyển sang hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản.
Cho phép hoạt động trở lại:
Lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự: các giải đấu thể thao; tổ chức ăn uống tập thể (đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan…) nhưng không được tập trung quá 20 người.
Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các khu, điểm vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp; rạp chiếu phim; điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng; phòng khám nha khoa.
Dịch vụ lữ hành, thể dục thể thao, thể hình tại phòng tập Gym, yoga, bi-a, hoạt động thể thao trong nhà, hoạt động thể thao võ thuật có tiếp xúc trực tiếp công viên, vườn hoa.
100% số đầu xe của các hãng taxi trên địa bàn thành phố và chỉ được vận chuyển không quá 50% số người cho phép đối với mỗi phương tiện; phải thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh.
Học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 8/3/2021i).
Các chốt tại các cửa ngõ ra vào thành phố hiện đang hoạt động tiếp tục kiểm soát chặt chẽ người đi/ đến từ các vùng dịch.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thái Nguyên: tìm thấy thi thể hai cháu bé bị lũ cuốn 

Thái Nguyên: tìm thấy thi thể hai cháu bé bị lũ cuốn 

30 Jun, 09:36 PM

Kinhtedothi- Chiều 30/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cháu bé bị nước lũ cuốn trôi sau trận mưa lớn xảy ra tại xã Nam Hòa (huyện Đồng Hỷ) và xã Linh Sơn (TP Thái Nguyên), tỉnh Thái Nguyên. Trước đó, gần 100 cán bộ, chiến sĩ cùng hàng chục xuồng máy được huy động để tìm kiếm các nạn nhân và sơ tán người dân khỏi vùng bị ngập nặng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2025: Nhân Mã dễ dính thị phi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2025: Nhân Mã dễ dính thị phi

30 Jun, 02:28 PM

Kinhtedothi - Mời độc giả tham khảo thông tin tử vi ngày 1/7/2025 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư, Bảo Bình, Ma Kết, Nhân Mã, Xử Nữ, Sư Tử, Thiên Bình, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết để biết về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe...

Thái Nguyên ngập sâu do mưa lớn, giao thông tê liệt nhiều nơi

Thái Nguyên ngập sâu do mưa lớn, giao thông tê liệt nhiều nơi

30 Jun, 10:43 AM

Kinhtedothi - Từ đêm 29 đến rạng sáng 30/6, trên địa bàn TP Thái Nguyên xảy ra mưa lớn kéo dài, khiến nhiều tuyến đường và khu dân cư bị ngập sâu, giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn. Nhiều phương tiện, đặc biệt là ô tô, đã bị chết máy giữa dòng nước ngập, một số khu vực dân cư còn bị nước tràn vào nhà.

Chưa đóng đủ 20 năm có được nhận chế độ BHXH 1 lần?

Chưa đóng đủ 20 năm có được nhận chế độ BHXH 1 lần?

30 Jun, 10:21 AM

Kinhtedothi - Người lao động tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) trước ngày 1/7/2025 sau 12 tháng không thuộc đối tượng tham gia BHXH bắt buộc theo quy định tại Điều 2 Luật BHXH số 41/2024/QH15 mà cũng không tham gia BHXH tự nguyện và có thời gian đóng BHXH chưa đủ 20 năm thì được thanh toán BHXH 1 lần.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ