Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mourinho chỉ muốn làm việc ở Premier League

​Theo tiết lộ của tờ El Pais (Tây Ban Nha), Jose Mourinho đã một mực khước từ quay trở lại Bernabeu vì muốn đợi ngồi vào chiếc ghế của Van Gaal.
Nguồn này cho hay, ông chủ Nhà trắng, Florentino Perez đã nghĩ đến việc "trảm" Rafa Benitez từ đầu tháng 12, do kết quả không đạt như trông đợi, cũng như khả năng quản lý con người kém của chiến lược gia 55 tuổi này.
Jose Mourinho đã được Real liện hệ, 1 tuần trước khi bị Chelsea sa thải. Sau đó, họ lại ngỏ lời với ông lần nữa lúc đã bị "bay ghế". Tuy nhiên, "người đặc biệt" đều từ chối, không muốn trở lại Bernabeu.

Ngoài việc không muốn rời nước Anh, nhắm đến chiếc ghế ở Nhà hát của giấc mơ, thì còn một lý do khác để Mourinho bỏ ý định quay lại với Kền kền chính là sự "phản đối" của những trụ cột tại đây.

Đến giờ, những Pepe, Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos, Dani Carvajal, Marcelo hay Karim Benzema vẫn còn ngán thời kỳ cuối "hỗn loạn" của Mou ở Real hồi 2013 nên đã kịch liệt phản đối việc lãnh đạo đưa ông trở lại.

Vì lẽ này, huyền thoại Zidane đã được chỉ định thay Benitez, sau khi quyết định sa thải chính thức được công bố vào đêm qua.

Còn chuyện Mou có được toại nguyện dẫn dắt M.U hay không thì phải chờ, bởi trước mắt ghế của Van Gaal được lãnh đạo Quỷ đỏ đảm bảo, ít nhất là đến cuối mùa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

31 Oct, 08:36 AM

Kinhtedothi - Sáng 31/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đã trực tiếp đến kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ và công tác vệ sinh môi trường tại Đại Nội Huế. Cùng đi với Phó Thủ tướng có Bí thư Thành ủy Huế Nguyễn Đình Trung và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Phan Thiên Định.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

31 Oct, 08:34 AM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 28/10/2025 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính và thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế” trên địa bàn thành phố.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

30 Oct, 08:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 30/10, Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dẫn đầu đã đến kiểm tra tình hình ngập lụt và thăm hỏi, động viên người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại thành phố Huế.

Hà Nội: khánh thành Trường THPT Ngọc Hồi

Hà Nội: khánh thành Trường THPT Ngọc Hồi

30 Oct, 03:37 PM

Kinhtedothi – Ngày 30/10, tại Trường THPT Ngọc Hồi (xã Thanh Trì), Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP Hà Nội (BQL) đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Trường THPT Ngọc Hồi – Công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII. Tới dự có đồng chí Vũ Thu Hà - Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ