DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Mùa giải Serie A có thể kết thúc muộn nhất vào đầu tháng 8

Nguyên Phong
24-04-2020 09:56
Kinhtedothi - Sau một cuộc họp video mới đây, Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) đã quyết định kéo dài mùa giải Serie A 2019-20 cho đến ngày 2/8.
 
 Thay đổi này sẽ giúp các CLB có thêm thời gian để chuẩn bị cho giai đoạn cuối mùa giải, khi lịch thi đấu sẽ rất dồn dập.
Trước đó, tất cả 20 CLB tại Serie A đã đồng lòng sẽ hoàn tất mùa giải này bằng cách thi đấu như bình thường. Sắp tới, FIGC dự kiến sẽ họp một lần nữa với Hiệp hội Cầu thủ bóng đá Italia (AIC) để thảo luận về việc nới rộng hợp đồng với những người sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới.
“Thế giới bóng đá đang làm việc không ngừng và có trách nhiệm tìm ra các giải pháp cụ thể và bền vững để giải quyết cuộc khủng hoảng do Covid-19 gây ra”, chủ tịch Gabriele Gravina nói.
“Tôi cảm ơn bộ trưởng thể thao Spadafora vì sự chú ý mà ông ấy đã dành cho chúng tôi trong cuộc họp hôm thứ Tư. Trong đó, cách tiếp cận của chúng tôi đã được giải thích sâu sắc. Chúng tôi muốn trở lại thi đấu khi tình hình an toàn hơn. Đó là điều bình thường. Vì vậy, các cơ quan bóng đá của Italy và quốc tế phải có sự kết nối với nhau”.


TAG: Serie A