DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Mua nhà vệ sinh ven biển làm quà kỷ niệm ngày cưới

13-03-2014 16:01
Kinhtedothi - Với ý tưởng táo bạo, vợ chồng ông Nick đã cải biến một công trình vệ sinh thành một dãy nhà tuyệt đẹp nằm bên bờ biển mà nhiều người thèm muốn có được.
 Một người đàn ông ở Anh đã mua lại dãy nhà vệ sinh ở ven bờ biển để làm quà tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới, và sau đó biến chúng thành ngôi nhà ở khang trang tuyệt đẹp.
Suốt 3 năm qua, ông Nick Willan (56 tuổi) đã chi ra số tiền 85.000 bảng Anh để nâng cấp và tái thiết lại dãy nhà vệ sinh bên bờ biển ở Sheringham, Norfolk, Anh biến công trình này thành một ngôi nhà ở cực kỳ khang trang sạch đẹp, ngôi nhà mới được Nick đặt tên “The Wee Retreat”.
Ngôi nhà được thiết kế lại với 2 phòng ngủ, một nhà bếp, khu vực phòng chờ và một phòng tắm tách biệt. Được biết ông Nick Willan đã mua lại khu nhà vệ sinh này với giá 100.000 bảng Anh để làm quà tặng cho vợ nhân kỷ niệm ngày cưới của hai người vào năm 2011.
Lần đầu tiên khi nhìn thấy khu nhà vệ sinh, bà Sue (55 tuổi) đã không thốt nên lời. Bà Sue kể lại: “Lúc đầu tôi nghĩ không biết chúng tôi sẽ làm gì. Chúng tôi thậm chí không nhìn bên trong khu nhà vệ sinh khi bỏ tiền mua nó. Lúc đó, tôi không thể tưởng tượng được nó sẽ ra sao, nhưng với Nick thì anh ấy đã biết được phải làm gì”.
Dãy nhà vệ sinh được ông Nick cải biến lại thành nhà ở sang trọng
Dãy nhà vệ sinh được ông Nick cải biến lại thành nhà ở sang trọng
“Bây giờ ngôi nhà thực sự rất đẹp, quang cảnh xung quanh cũng thật tuyệt vời, tôi không hối tiếc điều gì cả. Đó là một món quà kỷ niệm đẹp và ý nghĩa”, bà Sue nói.
Với ý tưởng táo bạo, vợ chồng ông Nick đã cải biến một công trình vệ sinh thành một dãy nhà tuyệt đẹp nằm bên bờ biển mà nhiều người thèm muốn có được.
Vợ chồng ông Nick Willan
Vợ chồng ông Nick Willan
“Đã có rất nhiều người muốn thuê lại và cũng có không ít công ty ngỏ ý muốn mua lại ngôi nhà này”, ông Nick Willan cho biết thêm.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: