DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả tại banthe24h.vn

Thu Hiền
19-07-2019 13:30
Làm cách nào để mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng và an toàn? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều các trang trực tuyến, website mở bán thẻ trực tuyến, những có phải địa chỉ nào cũng đều uy tín và có dịch vụ phục vụ khách hàng nhanh chóng và chất lượng.
Tin liên quan
  • Ngân hàng Quân đội lên tiếng vụ 24.900 thẻ cào Mobifone giả Ngân hàng Quân đội lên tiếng vụ 24.900 thẻ cào Mobifone giả
Chính vì thế bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một website mua thẻ cào trực tuyến banthe24h.vn
 

1. Lợi ích khi mua thẻ cào trực tuyến

Mua thẻ cào trực tuyến là một hình thức mua bán thẻ cào điện thoại qua các trang mạng xã hội. Bạn có thể mua thẻ online ngay sau khi đăng ký các gói mua dịch vụ từ nhà cung cấp. Thay vì bạn phải đi ra các địa điểm để mua thẻ cào, có nhiều khi các địa điểm đó sẽ không có hãng thẻ mà bạn cần mua hoặc không có mệnh giá thẻ phù hợp. Cách mua thẻ cào trực tuyến giúp bạn có thể tích kiệm được thời gian đi mua thẻ và đồng thời có thể chọn được mệnh giá cũng như nhà mạng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mua thẻ cào trực tuyến còn giúp bạn tích kiệm được số tiền cần bỏ ra mua so với khi mua thẻ cào tại các địa điểm bán trực tiếp. Ví dụ như những thẻ cào 500.000 vnđ bạn sẽ vẫn phải mua với mức giá tương đương, nhưng nếu bạn mua theo cách thẻ cào trực tuyến thì sẽ được ưu đãi và mua với mức giá thấp hơn, nếu bạn mua tại banthe24h số tiền bạn trả chỉ còn 487.000 vnđ. Vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm được tiền.

Đặc biệt cách mua thẻ cào trực tuyến này giúp bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào 24/24. Không giống như những dịch vụ khác đến tối sau 11h tất cả các dịch vụ mua bán thẻ đều đóng. Đây là một lợi ích cần thiết khi bạn có việc gấp đêm khuya mà điện thoại hết tiền thì có thể nạp trực tiếp bằng cách mua thẻ cào trực tuyến.

2. Địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến an toàn và nhanh chóng

Người tiêu dùng hướng đến cách mua thẻ cào trực tuyến nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đặc biệt cần sự an toàn. Hiện nay có rất nhiều trang mạng trực tuyến bán thẻ cào điện thoại, nhưng cũng đồng nghĩa với việc đó là cũng có rất nhiều trang mạng lừa đảo người tiêu dùng. Chính vì vậy để người tiêu dùng có thể mua thẻ cào trực tuyến an toàn và nhanh chóng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang web bán thẻ điện thoại banthe24h.

Đây là một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến an toàn và nhanh chóng, bạn có thể mua tất cả các loại thẻ cào của các nhà mạng từ mobifone, vinaphone, vietnammobile, viettel, với các mệnh giá đầy đủ và khác nhau từ 10.000đ đến 500.000đ.

Ngoài các dịch vụ thẻ cào điện thoại còn có các loại thẻ cào về game, zing,... và nhiều dịch vụ thẻ cào khác bạn đều có thể mua trực tuyến trên banthe24h mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian chi phí tốt nhất.

Bạn chỉ cần truy cập vào trang web sẽ có sẵn những mục như tên các nhà mạng, mệnh giá thẻ và các hướng dẫn cụ thể để bạn có thể mua thẻ nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Đặc biệt bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến 24/24, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu đều có thể truy cập trang web để mua thẻ điện thoại.

3. Hướng dẫn cách mua thẻ cào trực tuyến tại banthe24h

Để bạn có thể hình dung dễ hơn và thực hiện các thao tác khi mau thẻ cào trực tuyến trên trang banthe24h nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào trực tuyến tại website banthe24h.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website banthe24h để có thể xem được giao diện của trang web.

Bước 2: Bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản để thực hiện việc mua thẻ. Thao tác này chỉ cần làm một lần để lập tài khoản sau này bạn sẽ dùng nhiều lần. Mục đăng ký và đăng nhập ở phía trên đầu trang web phía tay phải của bạn. Khi bạn nhấn đăng ký hay đăng nhập sẽ có các trường thông tin cần điền và bạn chỉ cần điện, làm theo các hướng dẫn trên.

Bước 3: Tiếp theo, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ thấy các trường mục về các loại thẻ như thẻ có điện thoại, nạp thẻ cào, thẻ cào của các dịch vụ khác như game, zing... Trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin về nhà dịch vụ và mệnh giá thẻ cào, bạn có thể dễ dàng chọn thẻ cào phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Bước 4: Cuối cùng là thanh toán bạn chỉ cần truy cập tài khoản ngân hàng và điền theo những mục yêu cầu trong đó, và nhấn nút thanh toán. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được thẻ cào mà mình đã chọn đúng loại và đúng mệnh giá. Khi mua thẻ cào trực tuyến trên Banthe24h.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, một dịch vụ rất hữu ích nữa từ Banthe24h.vn đó là dịch vụ mua thẻ game. Thẻ game tại Banthe24h.vn luôn được đáp ứng đầy đủ, số lượng lớn, nhanh chóng tới khách hàng bất kể ngày đêm, lễ tết. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất đến khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết trên hữu ích giúp bạn mua thẻ cào trực tuyến thành công và hiệu quả. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Thông tin liên hệ tham khảo:

Mua thẻ điện thoại Banthe24h.vn, mua thẻ cào Banthe24h.vn

Công ty CPTT Hưng Hà

Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

EMail: info@24hpay.vn

Điện thoại: 1900 633682 từ 8h00-18h00 các ngày (Hỗ trợ ngoài giờ hành chính Nhắn tin 0982.079.209)

Website: https://banthe24h.vn/