Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Muốn vợ thất vọng ngày Valentine, hãy tặng hoa

Kinhtedothi - Nếu bạn định mua bó hồng làm quà tặng vợ hay bạn gái hôm nay, hãy nghĩ lại, một khảo sát mới tiết lộ. Hơn một nửa số phụ nữ được hỏi đã thất vọng khi nhận được hoa từ chồng hay người yêu vào 14/2.
Ảnh minh họa: Fashionclimaxx.
Ảnh minh họa: Fashionclimaxx.
Cụ thể, khoảng 70% số phụ nữ này nói rằng họ sẽ vui hơn nếu được tặng một món quà khác, hơn là hoa, theo khảo sát với 2.000 người, do tổ chức Caption Fragrance Co (Mỹ) thực hiện.

Cứ 10 người thì có gần 4 người còn coi mua hoa tươi vào ngày này là phí tiền, trong khi 70% nói rằng họ thích được tặng một món quà có giá trị sử dụng lâu dài.
Kết quả này cũng tương tự một khảo sát về ngày Valentine do một hãng chuyên sản xuất bao cao su thực hiện: Khoảng 64% những người trưởng thành ở Anh không mong đợi lễ tình nhân bởi họ cho rằng Valentine đã bị thương mại hóa.
Về phía nam giới, cứ 10 người thì một người thừa nhận họ mua hoa 14/2 ở gần nơi đổ xăng trên đường về nhà với vợ hay tới gặp bạn gái, còn cứ 5 người thì có một người mua hoa bởi đây là lựa chọn dễ nhất hoặc khi quên đã sắm quà khác cho nàng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ