DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Mỹ Đức tặng quà động viên cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Phòng GD&DT Mỹ Đức
08-09-2017 20:18
Kinhtedothi - Nhân dịp năm học mới, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức đã tổ chức 4 đoàn thăm hỏi và tặng quà các cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trên địa bàn huyện.
Tin liên quan
  • Huyện Mỹ Đức trao nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình các nạn nhân bị đuối nước Huyện Mỹ Đức trao nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình các nạn nhân bị đuối nước
 Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện tặng quà cho cán bộ giáo viên trên địa bàn huyện

Đây là một việc làm có ý nghĩa động viên các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc giảng dạy của mình.

Theo đó, các đoàn đã đến từng trường hỏi thăm, động viên 26 cán bộ, giáo viên đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc bệnh hiểm nghèo. Các đồng chí lãnh đạo đã chia sẻ, động viên các nhà giáo, mong các thầy, cô cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị các nhà trường cần quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí cán, bộ giáo viên có những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hoàn thành tốt nhiệm vụ và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.