DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Mỹ Linh sẽ trình diễn mở màn chung kết Hoa hậu Thế giới 2017

Khang Nhi (Theo MW)
23-10-2017 17:33
Kinhtedothi - Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2017 đã chính thức công bố các thí sinh được tham gia vào phần trình diễn “Dances of The World”.
Tin liên quan
Trong đó, đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ có màn múa tại phần trình diễn mở màn sôi động này. Cô sẽ diện trang phục dân tộc được Ngô Huy Quý thiết kế.
 
Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 20/10 và đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 67 sẽ được tổ chức tại TP Sanya, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc vào tối 18/11 (theo giờ địa phương).
Để phục vụ cho cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã mang theo 10 chiếc vali lớn nhỏ gồm các bộ trang phục dự thi như dạ hội, quốc phục, đầm cocktail… quà tặng và các vật dụng cá nhân cần thiết. Được biết phần trang phục mang đi được 5 NTK Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, Ngô Nhật Huy, Đỗ Long và Thuận Việt hỗ trợ, tất cả đều mang những nét tinh hoa của đất nước Việt Nam.
Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng các thí sinh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Mỹ Linh (ngoài cùng bên phải ảnh) cùng các thí sinh khác tại khu du lịch Tea Stream Valley, Thâm Quyến.