DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Mỹ: Nghi phạm bắn súng vào cảnh sát trước thềm năm mới

Lan Hương (Theo New York Times)
31-12-2017 23:49
Kinhtedothi - Theo văn phòng cảnh sát ở Colorado, nhiều sĩ quan cảnh sát đã bị thương.
Tin liên quan
Đại diện văn phòng cảnh sát ở Colorado, Mỹ cho biết, nhiều sĩ quan cảnh sát đã bị thương sau khi bị bắn ở phía Nam Denver vào sáng Chủ nhật (31/12).
 Khu vực xảy ra vụ tấn công.
Văn phòng Cảnh sát hạt Douglas cho biết hiện chưa có thông tin cập nhật về tình trạng của các nhân viên cảnh sát. Vụ nổ súng xảy ra ở Highlands Ranch, Colorado.
"Nhiều sĩ quan đã bị tấn công và các nghi phạm vẫn chưa bị bắt giữ", Phó Cảnh sát trưởng Jason Blanchard cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại vào Chủ nhật.
Các cảnh sát này bị bắn vào sáng 31/12 khi đến tổ hợp căn hộ Copper Canyon ở vùng Highlands gần thành phố Denver sau khi nhận cuộc gọi thông báo về một vụ lộn xộn vào khoảng 5 giờ 15 phút. Tiếng súng vang lên khi giới chức đang tiến hành điều tra.
Hiện chưa có thông tin về thương vong của dân thường.
Văn phòng cảnh sát  Colorado đã ban hành một cảnh báo cho người dân trong khu vực nên trú ẩn tại chỗ, tránh lại gần cửa sổ để tránh bị trúng đạn.