DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Mỹ nhân Việt tỏa sáng tại "Dạ hội hoa Anh Đào"

19-01-2016 02:01
Kinhtedothi - Sau “Duyên dáng Việt Nam”, các hoa hậu Việt Nam đã có dịp hội ngộ trong chương trình “Dạ hội hoa Anh Đào” diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua.
Đây là lần thứ hai "Dạ tiệc hoa Anh Đào" được công ty cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Tâm Hiếu tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của dàn người đẹp đình đám showbiz Việt như:Ngọc Hân, Trương Tri Trúc Diễm, Tú Anh, Lan Khuê, Huyền My Hoàng Anh.... và hơn 400 khách mời.
Các mỹ nhân Việt đều có mặt từ rất sớm và gây ấn tượng đặc biệt với các khách mời khi khoác lên mình trang phục đặc trưng của các cô gái Nhật Bản là Kimono. Người đẹp Trúc Diễm, Thúy Vân đã từng mặc trang phục này trước đó nên không còn bỡ ngỡ, với Á hậu hoàng Anh hay Huyền My thì đây lại là lần đầu diện trang phục này nên vô cùng thích thú.

Một số kỹ năng tạo dáng và giao tiếp do đã được sống tại Nhật Bản trong một tháng giúp Thúy Vân tạo thiện cảm vui vẻ với quan khách khi cô giống như một phụ nữ Nhật Bản thực thụ. Tham gia Miss International tại Nhật Bản, Thúy Vân dành cho đất nước hoa anh đào một tình cảm đặc biệt, từ con người, văn hóa, thói quen.

Tới khi đã trở về Việt Nam, trong các giao tiếp thông thường, Thúy Vân vẫn thỉnh thoảng sử dụng tiếng Nhật, cách chào cơ bản trong giao tiếp để làm vui vẻ không khí trong các buổi gặp gỡ trở nên thân thiện và gần gũi.

Mới đây, trang fanpage của Á hậu Thúy Vân đã được Tổ chức Hoa hậu Quốc tế chính thức giới thiệu trên trang chủ của mình, giới thiệu tới bạn bè khắp thế giới các hoạt động của Thúy Vân tại Việt Nam.
TAG: