DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Mỹ nữ từng bị trầm cảm lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Mexico

Như Hương (Theo MS)
26-06-2019 13:38
Kinhtedothi - Người đẹp 25 tuổi - Sofía Aragón đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2019. Tuy nhiên, nhan sắc của cô trong đêm chung kết cuộc thi vừa diễn ra lại không được nhiều người đánh giá cao.
Sofía Aragón là một người khá đa tài khi cô vừa là chuyên viên trang điểm vừa là ca sĩ vừa là người mẫu. Cô sẽ là đại diện của Mexico tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới diễn ra vào cuối năm nay. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Mexico sinh ngày 13/2/1994.

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2009, tuy nhiên vẫn tập trung vào việc học tập. Cô theo học ngành trang điểm sân khấu tại Trường trang điểm điện ảnh ởLos Angeles. 
Sau đó, cô trở thành chuyên viên trang điểm tại California.Sofía Aragón khá đa tài khi chọn lựa nghề viết lách, cô từng xuất bản 2 cuốn sách về nữ quyền và có một nhà xuất bản riêng.
Điều khiến khán giả đặc biệt chú ý đến cô chính là cô từng là bệnh nhân vật lộn với chứng trầm cảm và đã có ý định tự tử. Với nỗ lực không ngừng, Aragon đã trở thành một nhà hoạt động để nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần và phòng chống tự tử.