DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Acecook Việt Nam dành 1 tỷ đồng cho sinh viên trong năm 2018

Khắc Kiên
23-05-2018 11:16
Kinhtedothi - Mỗi suất học bổng có trị giá 500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỷ đồng được Acecook Việt Nam dành tặng cho sinh viên trong năm 2018.
Tin liên quan
 • Acecook Việt Nam đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Acecook Việt Nam đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia
 Hội thảo thu hút đông sinh viên tham gia.
Đại diện Acecook Việt Nam cho biết, phát huy thành công chương trình học bổng năm 2016 và 2017, từ ngày 10 - 22/5, hội thảo học bổng Acecook Việt Nam 2018 đã được tổ chức tại 9 trường đại học tại các TP lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây được xem là một trong những chuỗi hoạt động tiêu biểu của Acecook Việt Nam mang ý nghĩa cho cộng đồng, nhất là dành cho sinh viên - thế hệ trẻ Việt Nam.
Năm 2018, Acecook Việt Nam tiếp tục trao 90 suất học bổng (tăng thêm 30 suất so với những năm trước) cho sinh viên chưa có nhiều điều kiện về tài chính nhưng vẫn luôn cố gắng trong học tập và có ý chí phấn đấu, nhất là các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con của thương binh liệt sĩ tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đối tượng xét tuyển học bổng là những sinh viên có thành tích học tập đạt loại khá - giỏi (điểm trung bình từ 6,5 trở lên).
Học bổng sẽ được triển khai tại các trường: ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, ĐH Thương mại Hà Nội, ĐH Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế Hồ Chí Minh, ĐH Bách khoa Đà Nẵng, ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, ĐH Kinh tế Đà Nẵng và ĐH Cần Thơ. Mỗi suất học bổng có trị giá 500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỷ đồng.
“Mục đích khuyến khích các sinh viên cố gắng trau dồi kiến thức khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, cũng như có thể đáp ứng được các công việc sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, có thể thực hiện ước mơ, hoài bão với những dự án khởi nghiệp được hiện thực trong thương trường”, đại diện Acecook Việt Nam nói. Đồng thời khẳng định, Công ty Acecook Việt Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng ở mọi khía cạnh đời sống văn hóa, xã hội - giáo dục, đặc biệt luôn dành sự quan tâm sâu sắc đối với tương lai của Việt Nam.
Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp, Acecook Việt Nam tổ chức trao học bổng, đồng hành cùng ước mơ của sinh viên nghèo vượt khó và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội Việt Nam. 120 suất học bổng Acecook Việt Nam đã trao năm 2016 và 2017 sẽ là đòn bẩy, tiếp thêm động lực cho nhiều bạn sinh viên vượt qua khó khăn, đến gần với ước mơ và hoàn thiện bản thân hơn.
 • Start-up Việt và Lào hợp tác thành lập Viện Nghiên cứu Blockchain
  Tin từ Công ty Lina Group (Lina.review) ngày 23/6 cho hay, đơn vị này đã cùng Bộ Khoa học và Công nghệ Lào ký kết biên bản ghi nhớ về việc cung cấp giải pháp “định danh điện tử” trên nền tảng Block...
  24-06-2018 07:07
 • AquaOne và giấc mơ năng lượng sạch
  Kinhtedothi - Sau Dự án Nhà máy nước sạch Sông Đuống được ký năm 2016 cơ bản hoàn thành, năm 2018, Công ty CP Nước AquaOne tiếp tục triển khai, phát triển Nhà máy xử lý bùn thải công nghệ cao quy m...
  23-06-2018 09:00
 • Chuông đánh xứ người
  Kinhtedothi - Mới đây, Tập đoàn FPT đã khai trương văn phòng đại diện thứ 6 tại TP Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.
  23-06-2018 08:12
 • Giám đốc của Viettel tại Tanzania được trả tự do
  Kinhtedothi - Ngày 20/6, Tòa án Toà Kisutu ở TP Dares Salaam, Tanzania đã xét xử công khai vụ việc nhóm người nước ngoài tàng trữ số lượng lớn SIM card và SIM box (300.000 sim), nghi là gian lận cư...
  22-06-2018 13:38
 • Vinamilk nhập lô bò A2 thuần chủng đầu tiên từ New Zealand
  Kinhtedothi - Đây chính là bước đi tiên phong của công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk trong việc mở rộng và đa đạng đàn bò sữa nhằm phục vụ cho nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
  22-06-2018 13:15