DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nam công nhân tử vong trong phòng trọ ở Đà Nẵng

Quang Hải
12-12-2019 12:17
Kinhtedothi - Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà phá cửa phòng trọ thì phát hiện nam công nhân tử vong trên giường.
Tin liên quan
  • Đà Nẵng: Hoảng hốt phát hiện thanh niên treo cổ trong phòng trọ Đà Nẵng: Hoảng hốt phát hiện thanh niên treo cổ trong phòng trọ
Sáng 12/12, chủ nhà trọ (ở đường Âu Cơ, tổ 63, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) nhiều lần gọi Nguyễn Quang Cường (SN 1995, trú huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) dậy đi làm nhưng không thấy trả lời.
Nhà trọ nơi nạn nhân tử vong bất thường.
Nhận thấy có điều bất thường, chủ trọ liền phá cửa phòng trọ thì phát hiện Cường đã tử vong bất thường trên giường. Thời điểm phát hiện vụ việc, xe máy nạn nhân được để bên trong phòng mang BKS tỉnh Quảng Trị.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Thi thể nạn nhân sau đó được lực lượng chức năng làm thủ tục để bàn giao cho người thân.
Qua tìm hiểu được biết, nạn nhân đang làm công nhân cho một công ty ở khu công nghiệp Hòa Khánh và thuê trọ tại địa chỉ trên để sinh hoạt một mình. Tối 10/12, sau khi xem bóng đá nam Sea Games 30, Cường về phòng trọ ngủ, đến sáng sớm 12/12 thì chủ trọ phát hiện vụ việc.