DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nam Định: Con trai đổ xăng lên người bố đẻ rồi châm lửa tự thiêu

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
04-07-2019 12:58
Kinhtedothi – Khi đang ăn trưa thì bất ngờ ông P. bị con trai cầm theo can xăng lao vào nhà đổ lên người và chính bản thân rồi châm lửa. Vụ việc khiến cả 2 cha con bị bỏng nặng.
Tin liên quan
 Ông P. bị bỏng nặng đang được điều trị ở bệnh viện.
Sáng 4/7, một cán bộ (xin được dấu tên) xã Lộc An, TP Nam Định cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc con trai đổ xăng lên người bố đẻ và chính bản thân sau đó châm lửa đốt để tự sát.
Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 2/7, trong lúc vợ chồng ông P. (60 tuổi, trú thôn Lộng Đồng, xã Lộc An, TP Nam Định) đang ăn trưa thì bất ngờ con trai của ông P. là anh L. (SN 1984) cầm theo can xăng lao vào nhà và đổ xăng lên người ông P. và chính bản thân rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng. Ngay sau đó, gia đình đã hô hoán mọi người xung quanh đến cứu giúp và đưa 2 người đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng nặng nên L. đã tử vong.
Vị cán bộ UBND xã Lộc An cũng cho biết, sau khi đưa đến viện cấp cứu thì L. đã tử vong và được gia đình đưa về mai táng chiều qua (3/7). Còn ông P. vẫn đang nằm điều trị tại Viện bỏng Trung ương (Hà Nội) trong tình trạng bỏng nặng.
Được biết, ông P. tuổi đã cao và làm nghề đạp xích lô trên thành phố Nam Định. Cậu con trước kia cũng nghiện ma tuý và mới ra tù năm 2018 nên hoàn cảnh gia đình ông P. từ trước tới nay thuộc diện khó khăn trong xã.
Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.