DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nam Em, Nguyễn Thị Loan vượt lên chính mình

Khang Nhi (Theo Missosology)
19-10-2016 17:18
Kinhtedothi - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth Nguyễn Thị Lệ Nam đã giành giải Nhì của nhóm một trong phần thi tài năng.

Phần thi có sự tranh tài của một số thí sinh do ban tổ chức chọn ra thành 3 nhóm biểu diễn. Nguyễn Lệ Nam Em chia sẻ trên facebook cá nhân, cô thuộc nhóm đầu tiên và cô đã thể hiện ca khúc “You raise me up” cho dù đang bị mất giọng. Người đẹp vui mừng cho biết: "Nam Em đã vượt lên chính mình rồi".

 

Ở nhóm một, huy chương vàng phần thi tài năng thuộc về thí sinh đến từ Cook Island. Huy chương Đồng được trao cho đại diện Macau.

Trong phần thi tài năng, nhóm hai và ba vẫn chưa trình diễn.

Năm nay, Miss Earth có sự tham gia của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 29/10 tại Mall of Asia Arena, Manila, Philippines.

Trong khi đó, tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2016, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan tiếp tục ỗ lực để khẳng định và tỏa sáng trước ban giám khảo khi cùng các thí sinh khác tham gia phần thi chụp hình trang phục dạ hội. Đây là phần thi do ban giám khảo chấm điểm. Người chiến thắng sẽ nhận được Cúp lưu niệm và 2.000 USD tiền thưởng. Sau phần thi này, Nguyễn Thị Loan và các thí sinh tiếp tục các hoạt động tập luyện khác cho đêm chung kết.

 
 
 Rachael Tate - Đại diện của Wales
 Debora Paola Medina Pineda, Đại diện của Venezuela
 Michelle Gabriela Leon, Đại diện đến từ Mỹ
 Anyier (Teresa) Deng Yuol, Mỹ nữ đến từ South Sudan
 Ranmeet Jassal, Mỹ nữ tới từ Malaysia

 Vaiata Buisson, Đại diện của Tahiti
 Supaporn Malisorn, Đại diện đến từ Thái Lan
 Gemma Susan Palmer, Đại diện của Scotland
 Nicole Ignacio Cordoves, Đại diện của Philippines
 Prissila Stephany Howard, mỹ nữ tới từ Peru
 Yasmin Osee Aakre, Mỹ nữ tới từ Na Uy
 Nandar Lwin, Mỹ nữ tới từ Myanmar
 Paulina flores Cantu, Đại diện của Mexico
 Natascha Bintz, Đại diện đến từ Luxembourg
 Aista Maciulyte, Đại diện của Lithuania
 Ariska Putri Pertiwi, Mỹ nữ đến từ Indonesia