Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Năm sau sẽ có iPhone 5G

Kinhtedothi - Theo các chuyên gia công nghệ, iPhone 2020 sẽ có 3 model như năm 2018 và điều quan trọng nhất, 2 model cao cấp sẽ hỗ trợ mạng 5G.
Theo hãng phân tích TFI Securities, Apple sẽ ra mắt model iPhone hỗ trợ 5G vào năm sau, chậm hơn một năm so với nhiều đối thủ như Samsung, Oppo, Xiaomi hay Huawei. Bản báo cáo cũng dự đoán iPhone 5G sẽ chiếm khoảng 60% tổng doanh số iPhone bán ra trong năm 2020.
 Ảnh minh họa
Trong khi đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào năm sau, Apple sẽ tiếp tục ra mắt 3 mẫu iPhone với thiết kế thay đổi đáng kể. Hai bản nâng cấp của iPhone 11 và iPhone 11 Max có màn hình tương ứng là 5,4 inch và 6,7 inch tương ứng.
Cả hai đều hỗ trợ 5G. Riêng mẫu iPhone 11R sẽ giữ lại kích thước màn hình 6,1 inch. Cả ba sẽ đều chuyển sang dùng màn hình OLED vào năm 2020.
Dự đoán của ông Kuo kém khả quan hơn khi cho rằng Apple phải tới 2021, tất cả các mẫu iPhone mới hỗ trợ kết nối 5G. Sau khi "làm lành" với Qualcomm, Apple sẽ sử dụng chip 5G của hãng này trên tất cả các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đến năm 2022 hoặc 2023, "Quả táo" sẽ cho ra mắt chipset 5G riêng để tránh phụ thuộc vào Qualcomm.
Theo đánh giá, với rất nhiều mẫu điện thoại hiện nay đã hỗ trợ 5G, việc người dùng phải chờ Apple đến năm 2020 mới có iPhone 5G dường như là quá muộn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ