DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nam Từ Liêm phát động đợt thi đua cao điểm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Lệ Giang
14-04-2021 13:20
Kinhtedothi - Sáng nay (14/4), UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị Phát động đợt thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tin liên quan
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của đất nước, của thành phố Hà Nội cũng như quận Nam Từ Liêm, nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới.
 Toàn cảnh Hội nghị
Việc tổ chức phong trào thi đua chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp là phong trào thi đua trọng tâm 6 tháng đầu năm 2021 của các phòng, ban nghành, đoàn thể, cơ quan, các phường, các đơn vị thuộc quận Nam Từ Liêm. Thời gian thi đua kéo dài từ ngày 26/2/2021 cho đến ngày 25/5/2021.
 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Huy Cường, Chủ tịch UBND quận Nam Từ  Liêm đề nghị mỗi cá nhân, tập thể trong Hệ thống chính trị  từ quận đến cở sở và các tầng lớp Nhân dân trong quận tiếp tục phát huy cao độ ý thức chính trị, khơi dậy tinh thần yêu nước để tạo động lực quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 – 2026.
 Ông Nguyễn Huy Cường, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm phát biểu tại hội nghị.
Trong năm 2020, Quận Nam Từ Liêm đã đạt được những mục tiêu cơ bản với các kết quả quan trọng và toàn diện. Trong đó, nhiều chỉ tiêu và nhiệm vụ chủ yếu đã được hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Đặc biệt đã lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ quận Nam Từ Liêm lần thứ II thành công, tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp.
 
Trước diễn biến của dịch Covid trong giai đoạn trước, quận Nam Từ Liêm đã thực hiện thành công mục tiêu kép, đó là vừa phòng chống dịch, vừa khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện các giải pháp để khắc phục khó khăn và hồi phục tăng trưởng; văn hóa xã hội được duy trì; công tác quốc phòng được củng cố; an ninh chính trị, trật tự xã hội được đảm bảo, 100% bộ máy chính quyền và các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 Các tập thể xuất sắc của Quận Nam Từ Liêm nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố trao tặng.
Để biểu dương thành công vừa qua của các đơn vị, trong khuôn khổ Hội nghị, UBND Quận Nam Từ Liêm đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu và có đóng góp tích cực trong phong trào thi đua yêu nước của quận. Đặc biệt, quận cũng ghi nhận và biểu dương các cá nhân, đơn vị được UBND Thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc và bằng khen.