Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nam Từ Liêm: Thêm 2 ca nhiễm Covid-19, phong tỏa một căn hộ thuộc chung cư DreamLand Bonanza- 23 Duy Tân- Mỹ Đình 2

Kinhtedothi- Thông tin từ UBND quận Nam Từ Liêm, trên địa bàn quận này tiếp tục có thêm 2 ca dương tính với với SARS-CoV-2. Như vậy, đến thời điểm này, tại Nam Từ Liêm đã xác định 8 ca dương tính với Covid-19.
Báo cáo thông tin sơ bộ, 2 trường hợp dương tính mới là người về từ Hải Dương là Đ.T.T sinh năm 1971 và N.H.L sinh năm 2000. Đây là hai mẹ con, địa chỉ tại chung cư DreamLand Bonanza, 23 Duy Tân, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm.
 Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Nam Từ Liêm họp với các đơn vị liên quan đến 2 ca bệnh này
Hai mẹ con từ Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương lên Hà Nội ngày 27/1/2021, khai báo và được quận Nam Từ Liêm lấy mẫu, dương tính ngày 31/1/2021 (CDC Hà Nội).
Hiện, các lực lượng của quận Nam Từ Liêm đã phong tỏa căn hộ khu chung cư Dreamland  Bonanza và tiếp tục truy vết các đối tượng liên quan.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Y tế triển khai Chương trình truyền thông, giáo dục sức khỏe “Tiêm chủng cho mọi người”

Bộ Y tế triển khai Chương trình truyền thông, giáo dục sức khỏe “Tiêm chủng cho mọi người”

11 Dec, 06:00 PM

Kinhtedothi - Lễ ra mắt "Chương trình truyền thông, giáo dục sức khỏe về phòng bệnh bằng vaccine, sinh phẩm giai đoạn 2025-2027" với chủ đề "Tiêm chủng cho mọi người" vừa được Cục Phòng bệnh - Bộ Y tế tổ chức. Đây là hoạt động hưởng ứng việc Luật Phòng bệnh năm 2025 mới được Quốc hội thông qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ