DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Nga: Sập cầu vào đêm đón năm mới

Liên Hà (Theo RT)
01-01-2019 09:27
Kinhtedothi - Cây cầu gãy làm đôi do chật cứng những người đón năm mới.
Tin liên quan
  • Nga: Sập chung cư cao tầng 110 người sinh sống, số thiệt mạng còn tăng Nga: Sập chung cư cao tầng 110 người sinh sống, số thiệt mạng còn tăng

Một đoạn video cho thấy một cây cầu gỗ bắc qua một sân trượt băng trong công viên nổi tiếng nhất ở Moscow gãy đôi, khiến hàng chục người bị thương trong đêm giao thừa.  Vụ việc xảy ra vào giữa lễ đón năm mới tại thủ đô Moscow.

 Hình ảnh vụ sập cầu trên mạng xã hội.

Cây cầu gỗ sập trong khi đang đang chật cứng những người tới công viên vui chơi, đang lắng nghe quốc ca Nga, theo truyền thống được mở tại nhiều không gian công cộng của Nga vào giờ phút năm mới. Một tiếng động vang lên và cây cầu bất ngờ tách làm hai, khiến một số người đang đứng trên cầu rơi xuống sân trượt băng bên dưới.


Ít nhất 13 người đã bị thương trong vụ việc. May mắn thay, không ai trong số các nạn nhân bị thương nặng hoặc đe dọa đến tính mạng do rơi xuống từ cây cầu cao năm mét.