DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngắm nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân

Văn Sinh
08-12-2019 06:33
Kinhtedothi - "Có nhiều bạn nói về điều đặc biệt của bản thân để thuyết phục ban giám khảo nhưng em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương và em muốn lan tỏa tình yêu thương đó đến tất cả những người xung quanh", người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ.
Khánh Vân nhận vương miện từ Hoa hậu H'Hen Niê.
Tối 7/12, vượt qua 43 ứng viên sáng giá, người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đã giành được chiếc vương miện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cùng với đó, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Phạm Hồng Thúy Vân.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, chiều cao 1,75m và số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 60 - 90cm. Cô cũng là một trong những người đẹp được đánh giá cao vì từng có kinh nghiệm thi Miss Ngôi Sao 2014, Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trở lại lần này, Nguyễn Trần Khánh Vân thể hiện sự trưởng thành về phong thái, trình diễn. Người đẹp cũng vừa đoạt giải phụ "Best Catwalk".
Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân là người mẫu - diễn viên nên cô không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả. Trả lời câu hỏi ứng xử dành cho top 3 trong tối 7/12: "Hãy thuyết phục rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Khánh Vân chia sẻ: "Có nhiều bạn nói về điều đặc biệt của bản thân để thuyết phục ban giám khảo nhưng em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương và em muốn lan tỏa tình yêu thương đó đến tất cả những người xung quanh".
Chứng kiến giây phút nhận vương miện hoa hậu của con gái, mẹ Khánh Vân bật khóc. Bà chia sẻ gia đình luôn ủng hộ con khi theo đuổi nghệ thuật. Trong khi đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thừa nhận bản thân có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán giống mẹ.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ.
Người đẹp sở hữu chiều cao 1,75m và số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 60 - 90cm. 
Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân là người mẫu - diễn viên nên cô không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả.
Khánh Vân từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi người đẹp trước đó.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thừa nhận bản thân có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán giống mẹ.