DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 24/7, khai mạc triển lãm VIETWATER 2019

Trình Vũ
30-05-2019 14:07
Kinhtedothi - Ngày 30/5, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam và Công ty UBM Asia đã phối hợp tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam – VIETWATER 2019.
Tin liên quan
Ông Nguyễn Hồng Tiến – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội cấp thoát nước Việt Nam cho biết, triển lãm quốc tế ngành nước Việt Nam – VIETWATER được tổ chức hàng năm, là một sự kiện lớn có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của ngành cấp thoát nước Việt Nam và Hội Cấp thoát nước Việt Nam.
 Toàn cảnh buổi họp báo.
Theo kế hoạch, VIETWATER 2019 năm nay đồng tổ chức tại hai TP lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trong đó, tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 24 – 26/7/2019 ởTrung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế (ICE) với sự hỗ trợ của Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) – đơn vị chủ trì của Bộ Xây dựng, dưới sự tổ chức đơn vị công ty Informa Markets Vietnam. Sự kiện dự kiến thu hút hàng trăm gian hàng triển lãm đến từ các quốc gia đã và đang phát triển trên thế giới như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.
Cũng theo ông Tiến, bên cạnh triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức 2 hội thảo lớn với chủ đề “Quản lý nước hướng tới mục tiêu phát triển bền vững” sẽ diễn ra vào ngày 25/7/2019 - Đây là chủ đề mang tính thời sự không chỉ tại Việt Nam mà còn đối với các nước trên thế giới với mục tiêu cung cấp đủ nước cho tất cả mọi người.
“Qua triển lãm và hội thảo, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý đặc biệt các doanh nghiệp, các hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi các kinh nghiệm quý báu, được tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, tiên tiến từ các bạn bè quốc tế trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Đây cũng là cơ hội để kết nối, hợp tác đầu tư giữa ngành nước Việt Nam với bạn bè quốc tế” - ông Nguyễn Hồng Tiến nhấn mạnh.