DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Ngày 8/3 “SHE” với Văn Mai Hương

06-03-2015 09:39
Kinhtedothi - Dù nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn trong nước và quốc tế tuy nhiên giọng ca “chuyện tình nhà thơ” đã tiết lộ lịch trình của mình, Văn Mai Hương cho biết cô đã chọn biểu diễn cho một sự kiện mang tên “SHE" tại Hà Nội để có cơ hội về nhà chúc mừng mẹ vào ngày 8/3 tới đây.
Đã quyết định Nam tiến một thời gian khá dài, Văn Mai Hương đã gây dựng cho mình được những thành công riêng nhất định tại mảnh đất Sài Thành.

Cô ca sĩ 19 tuổi đã tậu xe mua nhà và bắt đầu một cuộc sống tự lập khá ổn định, dù luôn tất bật với công việc và lịch biểu diễn kín mít, nhưng bất cứ khi nào có thời gian rảnh hoặc vào những dịp lễ tết đặc biệt Văn Mai Hương đều quyết định trở về Hà Nội để được ở gần gia đình. Chỉ còn vài ngày nữa sẽ tới ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3, một dịp lễ đặc biệt dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới và tất nhiên cô nàng lại lựa chọn tham dự biểu diễn tại Hà Nội để có thể về nhà chúc mừng mẹ.
Cô ca sĩ chia sẻ, phía sau thành công của cô luôn là bóng dáng của người mẹ thân thương, dịp tết Nguyên đán vừa rồi vì bận lịch diễn nên cô phải trở lại Sài Gòn khá sớm vì thế chưa có nhiều thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là mẹ, cũng chính vì lẽ đó Văn Mai Hương đã nhận lời tham dự một sự kiện đặc biệt tại The Rooftop Hà Nội để có cơ hội về Hà Nội đón ngày 8/3 ngọt ngào cùng mẹ.

Văn Mai Hương chia sẻ, thực ra cô cũng đã định đặt vé về Hà Nội vào đúng dịp này để dành tặng cho mẹ một món quà bất ngờ nhân dịp 8/3, thật may khi cô nhận được lời mời tham dự biểu diễn tại sự kiện “SHE” của The Rooftop cùng với DJ Bnuts trước đó đúng một ngày (7/3), cô đã lập tức nhận lời trở về Hà Nội biểu diễn và sẽ dành hết khoảng thời gian ở đây để chuẩn bị cho mẹ mình một món quà bất ngờ thú vị.
TAG: