Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngày 8/3 là chủ đề "hot" nhất Facebook năm 2017

Kinhtedothi - Theo Facebook, 3 khoảnh khắc được bàn tán nhiều nhất năm nay là Ngày quốc tế phụ nữ với thảo luận tăng gấp đôi năm ngoái.
Như thường lệ đến tháng 12/2107, Facebook đã bắt đầu cho phép người dùng xem lại các sự kiện nổi bật trong năm được tổng hợp lại. Và những sự kiện nóng nhất trong năm 2017 đúng như dự đoán là những sự kiện có phần tiêu cực nhiều hơn là tích cực.
  Ngày 8/3 là chủ đề "hot" nhất Facebook năm 2017.
Theo đó, top 3 khoảnh khắc được bình luận nhiều nhất năm là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giải đấu Super Bowl 51 và vụ thảm sát tại Las Vegas. Bên cạnh đó là chủ đề về các vụ thiên tai như động đất hay bão. Những tổng hợp này cho thấy trong một năm qua, trái đất đã hứng chịu khá nhiều nỗi mất mát và đau thương.
Tuy nhiên, từ những tổng hợp này cũng cho thấy rằng đâu đó con người vẫn luôn sẵng sàng giúp đỡ nhau. Theo đó 3 sự kiện được ủng hộ nhiều nhất là động đất tại Mexico, siêu bão Harvey, và One Love Manchester (một chương trình trực tiếp được xem nhiều nhất Facebook năm 2017 với hơn 80 triệu lươt xem và quyên góp được hơn 450.000 USD cho những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi vụ khủng bố Manchester).
Và cuối cùng sự kiện được nhiều người tham gia nhất thuộc về hai sự kiện xem nhật thực toàn phần với hơn 20.000 sự kiện tại hơn 80 quốc gia và diễu hành vì phụ nữ tại Washington ngày 21/11.
Tính năng này hiện đang được Facebook tung ra dần với từng tài khoản, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/yearinreview để xem video đã có sẵn hay chưa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

27 Jan, 05:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 26/1, tại xã Núi Thành (TP Đà Nẵng), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi thông tin với các cơ quan thông tấn, báo chí khu vực miền Trung. Hội nghị do Đại tá Lê Huy, Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 2 chủ trì.

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

27 Jan, 05:02 PM

Kinhtedothi - Giữa mênh mông biển trời phương Nam, trong chuyến công tác thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các Nhà giàn DK1, tàu trực và đặc khu Côn Đảo, Đoàn công tác số 1 do đại tá Phạm Tiến Dũng – Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 Hải quân làm trưởng đoàn đã trang nghiêm tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

27 Jan, 02:30 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 66.12/2026/NQ-CP ngày 26/01/2026 về tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, đặc khu trực thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ