DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Ngày hội Khuyến mại du lịch Hà Nội 2020 với hàng nghìn tour giảm giá 50%

Lê Nam
29-10-2020 17:13
Kinhtedothi - Nhằm kích cầu du lịch hậu Covid-19, từ ngày 30/10 - 1/11, tại Khu nhà Bát giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ và hè đường tuyến phố Lê Thạch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Hà Nội tổ chức Ngày hội Khuyến mại du lịch Hà Nội 2020, nằm trong chuỗi các sự kiện chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2020.
Tin liên quan
  • Chạy lại tàu du lịch Hà Nội - Lào Cai từ ngày 18/9 Chạy lại tàu du lịch Hà Nội - Lào Cai từ ngày 18/9
Trong chuỗi chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2020, có 500 - 1.000 doanh nghiệp thuộc các loại hình kinh doanh khác nhau trên địa bàn TP tham gia với mức giảm giá rất lớn.
Tại sự kiện Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2020, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không, vận chuyển… sẽ có ưu đãi từ 20 - 50% cho các sản phẩm tại ngày hội. Trong đó, Công ty Lữ hành Hanoitourist sẽ mang tới hội chợ các chương trình ưu đãi với cả du lịch trong nước cũng như ngoài nước mức giảm từ 500.000 - 3 triệu đồng/người/tour, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
 Người tiêu dùng mua tour ưu đãi giảm giá tại Ngày hội Khuyến mại du lịch Hà Nội 2019

Cũng trong dịp này, Công ty du lịch Vietravel mở bán hàng nghìn chỗ tour du lịch nội địa với mức giảm giá 40%, đặc biệt là các chùm tour Tây Bắc, các chùm tour có chất lượng 4 - 5 sao nhưng có giá chỉ từ 2 - 3 sao. Hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines dành tặng 3.200 mã giảm giá lên đến 40% cho khách hàng khi mua vé trên website ứng dụng của Vietnam Airlines và Pacific Airlines.
 Doanh nghiệp du lịch giới thiệu tour giảm giá tại Ngày hội Khuyến mại du lịch Hà Nội 2020

Phó giám đốc HPA Nguyễn Thị Mai Anh cho biếtchương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2020 là sự kiện thường niên do UBND TP Hà Nội chỉ đạo, giao cho HPA chủ trì, phối hợp với các cơ quan Hà Nội, đơn vị liên quan tổ chức với đối tượng tham gia là các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế.
Cụ thể, các trung tâm thương mại, siêu thị tổng hợp, siêu thị điện máy, chợ, cửa hàng tự chọn, các cửa hàng chuyên doanh; các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn; doanh nghiệp vận chuyển; hệ thống các ngân hàng; doanh nghiệp viễn thông; doanh nghiệp công nghệ thông tin; doanh nghiệp xây dựng; doanh nghiệp thương mại điện tử…