Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ngày thi đấu thứ 3 của SEA Games 30: Việt Nam có tấm HCV thứ 20, bỏ xa Thái Lan trên bảng xếp hạng

Kinhtedothi - 2 VĐV Đỗ Đức Trí và Nguyễn Thị Trang đã mang về 2 tấm HCV trong buổi trưa ngày 3/12 để nâng số HCV của Đoàn thể thao Việt Nam lên con số 20.

 Đỗ Đức Trí mang về tấm HCV thứ 18 cho Đoàn thể thao Việt Nam. Ảnh: Hoàng Cường

Trưa 3/12, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục nhận thêm tin vui khi VĐV Đỗ Đức Trí ở môn võ gậy đã giành 1 HCV nội dung biểu diễn nam không nhạc , sau khi đạt số điểm 9,72 và vượt qua đối thủ chủ nhà Philippines. 

Cũng ngay sau đó không lâu, VĐV Nguyễn Thị Trang của môn Wushu đã giành chiến thắng trước VĐV người Thái lan ở trận chung kết tán thủ nữ hạng 65 kg để mang về tấm HCV cho Đoàn thể thao Việt Nam. Đây là tấm HCV thứ 4 của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay (3/12).

 VĐV Nguyễn Thị Trang mang về tấm HCV thứ 19 cho Đoàn thể thao Việt Nam. Ảnh: Hoàng Cường

Trong khi đó, lực sĩ Đinh Xuân Hoàng giành HCB hạng cân 67 kg nam, với tổng cử 308kg ( cử giật 135kg và cử đẩy 173kg), kém đối thủ người Indonesia giành HCV 7 kg.

Võ sĩ Bùi Trường Giang vừa giành HCV sau khi vượt qua võ sĩ chủ nhà với tỷ số 2-0 trong trận chung kết tán thủ hạng 60kg nam. Đây là HCV thứ 5 của đoàn TTVN trong ngày thi đấu thứ 3 của SEA Games 30. Tính đến 15 giờ chiều nay, Đoàn thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 20 HCV để đứng ở vị trí thứ 2.

Các VĐV giành huy chương cho Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 3/12:

HCV: Phạm Quốc Khánh (wushu - nam quyền), Hoàng Thị Duyên (cử tạ - 59kg), Đỗ Đức Trí (võ gậy - biểu diễn không nhạc), Nguyễn Thị Trang (wushu - tán thủ 65kg),  Bùi Trường Giang (tán thủ hạng 60kg nam)

HCB: Trần Thị Minh Huyền (wushu -thái cực kiếm), Ngô Văn Huỳnh, Triệu Thị Hoài (võ gậy), Đinh Xuân Hoàng (cử tạ - 67kg), Nguyễn Thị Chinh (wushu - tán thủ 48kg)

HCĐ: Trần Xuân Hiệp (wushu - đao thuật & côn thuật)

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

20 Jun, 12:41 PM

Kinhtedothi - Sau thành công từ 2 mùa giải trước, Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa với sự tham gia của 85 đội đua và hơn 300 tay đua đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, là màn trình diễn dàn xế "khủng" của các tay đua tại quảng trường 2 tháng 4.

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ