DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Nghệ An: Cháy lớn ở kho chứa hàng Tết tại chợ Vinh

Gia Nhi
09-12-2018 16:56
Kinhtedothi - Chiều 9/12, một kho chứa hàng gần chợ Vinh (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hàng trăm cảnh sát, 7 xe cứu hỏa được huy động để khống chế ngọn lửa.
Tin liên quan
  • Đà Nẵng: Xe máy đang lưu thông bỗng nhiên bốc cháy Đà Nẵng: Xe máy đang lưu thông bỗng nhiên bốc cháy
Hình ảnh được ghi nhận tại hiện trường. Ảnh: TTXVN.
Cụ thể, vào khoảng 13h, người dân tại đường Thái Phiên, phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An) phát hiện đám cháy tại kho hàng gần đó. Kho hàng có tên gọi mộc Thống Nhất. Diện tích kho hàng rộng khoảng 2.000m2. Lúc xảy ra vụ cháy, trong kho đang chứa lượng lớn bánh kẹo và hàng hóa chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán 2019.
Theo ghi nhận tại hiện trường của phóng viên, cột khói cao nghi ngút tỏa ra từ dãy nhà kho phía sau kèm theo những tiếng nổ nhỏ. Bà con tiểu thương đã phải huy động người thân đến đưa hàng của mình ra khỏi khu vực cháy. “Hàng hóa mà gia đình chúng tôi chuẩn bị để bán dịp Tết, giờ bị cháy mất rồi”, một tiểu thương cho biết.
Tiểu thương khẩn trương sơ tán hàng hóa
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Nghệ An đã huy động 7 xe cứu hỏa, hàng trăm cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.
Đến 15h cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được khống chế. Cảnh sát trật tự, dân quân vấn tiếp tục được huy động đến hiện trường giúp tiểu thương đưa hàng hóa ra khỏi đám cháy.
Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương khống chế đám cháy, thiệt hại ban đầu chưa thể thống kê.
  • [Kỹ năng sống] Dạy con nói lời yêu thương
    Kinhtedothi - Người ta bảo “yêu thương đôi khi không cần nói thành lời, nên cuộc đời cần lắm những cái ôm". Yêu thương có nhiều cách thể hiện, nhưng nhất định phải nói bằng lời, bởi đâu phải ai cũn...
    29-02-2020 06:06