DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nghệ An: Đi câu cá, 2 nam sinh đuối nước thương tâm

Hồ Văn
29-09-2020 15:24
Kinhtedothi - Thông tin từ thầy giáo Hồ Trung Thành - Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, 2 em học sinh của nhà trường vừa bị đuối nước thương tâm.
Cả 2 em hiện là học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở xã Tân thắng.
Cụ thể, vào khoảng 15 giờ chiều 28/9, bà con ở xã Tân Thắng thấy 2 em là Đặng Viết Quang (SN 2007) và Trần Văn Gia Huy (SN 2010), một em trú tại xóm Tổng Đội và một em trú tại xóm 12/9, xã Tân Thắng cùng nhau đi trên 1 chiếc xe đạp.
Chập tối, gia đình không thấy các em về nhà nên hốt hoảng đi tìm. Đến 19 giờ cùng ngày, gia đình ra khu vực ao cá nhà hàng xóm thì phát hiện trên bờ và dưới ao có 2 đôi dép, nghi là của 2 em và lập tức hô hoán bà con hàng xóm đến ao cá tìm kiếm thì phát hiện cả 2 em đã bị đuối nước tử vong.
Được biết, cả hai em hiện đang là học sinh Trường tiểu học và trung học cơ sở xã Tân thắng. Thời điểm xảy ra sự việc, nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nên học sinh được nghỉ học buổi chiều.