Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: Một chiến sĩ công an hy sinh khi truy bắt đối tượng buôn bán ma túy

Kinhtedothi - Trong quá trình truy bắt tội phạm buôn bán ma túy, một chiến sĩ công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đã hy sinh.
Ảnh minh họa.
Chiều 22/3, thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, một chiến sĩ thuộc lực lượng công an của huyện vừa hy sinh khi truy bắt đối tượng buôn bán ma túy.
Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo một đối tượng người Lào đang tổ chức vận chuyển trái phép ma túy từ bên kia biên giới vào địa bàn xã Nậm Giải (Quế Phong). Lãnh đạo công an huyện đã cử tổ công tác vào xác minh nguồn tin và lên phương án bắt giữ.
Khi tổ công tác đang tiếp cận địa bàn thì bất ngờ từ phía sau có 2 đối tượng từ trong rừng lao ra cầm dao đâm vào người Thượng úy Sầm Quốc Nghĩa (29 tuổi). Nghe thấy tiếng gọi của đồng đội, ngay lập tức các thành viên trong tổ công tác đã nhanh chóng có mặt để phối hợp truy bắt. Nhưng do địa hình hiểm trở nên các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát vào rừng sâu.
Mặc dù đã được đồng đội nhanh chóng đưa về trung tâm y tế cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng và bị mất quá nhiều máu trong quá trình truy đuổi nên Thượng úy Nghĩa đã hy sinh vào trưa cùng ngày. Được biết, Thượng úy Nghĩa đã lập gia đình và có con nhỏ 3 tuổi.
Hiện, Ban Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đang có mặt tại huyện Quế Phong để chỉ đạo truy bắt các đối tượng này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ