Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: Một nam thanh niên rơi từ tầng 13 xuống đất tử vong

Kinhtedothi - Sáng nay (6/3), một nam thanh niên rơi từ tầng 13 của một tòa nhà ở thành phố Vinh (Nghệ An) xuống đất tử vong tại chỗ chưa rõ nguyên nhân.
 Các lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐL

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, tại tòa chung cư Dầu Khí (phường Quang Trung, thành phố Vinh), một nam giới bất ngờ rơi từ tầng 13 của tòa nhà xuống trúng một chiếc xe ô tô đậu ở vỉa hè và tử vong tại chỗ.

Nạn nhân sau đó được xác định danh tính là Hoàng Nghĩa Th.(SN 1993, quê ở xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên).

Được bết, trước đó vào ngày 5/3 nạn nhân đến chơi và ngủ lại nhà bạn ở tòa nhà chung cư trên, đến sáng nay thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, chờ thân nhân đến để phối hợp xử lý theo quy định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

25 Dec, 03:16 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em và tri ân nhà tài trợ năm 2025. Với hơn 12 tỷ đồng vận động được trong năm 2025, Trung tâm đã hỗ trợ cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ