Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: Say rượu, người đàn ông tự phóng hỏa đốt nhà rồi cố thủ bên trong

Kinhtedothi - Trong lúc say rượu, người đàn ông ở TP Vinh đã phóng hỏa đốt nhà rồi cố thủ bên trong.
 Hiện trường vụ cháy
Ngày 11/2, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa cứu chữa và ngăn chặn kịp thời đám cháy tại đường Hồng Bàng, phường Quang Trung (TP Vinh).
Cụ thể, vào khoảng 0 giờ 35 ngày 11/2, Trung tâm chỉ huy PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo xảy ra cháy nhà dân tại số 4, ngõ 30 đường Hồng Bàng.
Ngay khi nhận được tin báo, Đội CC&CNCH số 1 đã xuất 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, triển khai các phương án chữa cháy.
Trước sự nổ lưc của lực lượng CC&CNCH và người dân, đám cháy đã được khống chế và kịp thời ngăn chặn lan rộng sang khu vực xung quanh.
 Nhiều tài sản có giá trị đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn
Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông N.Q.K (SN 1959), là chủ nhà, trong lúc say rượu đã phóng hỏa, sau đó cố thủ bên trong, không cho lực lượng chức năng tiếp cận đám cháy. Rất may người dân và lực lượng chức năng đã nhanh chóng phá cửa, đưa được ông K. ra ngoài.
Được biết, trước đó vợ ông K. đã kịp thời bế cháu gái 5 tuổi ra khỏi đám cháy an toàn.
Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: lan tỏa mùa Xuân yêu thương

Hà Tĩnh: lan tỏa mùa Xuân yêu thương

07 Feb, 08:57 AM

Kinhtedothi - Dịp gần Tết Nguyên đán Bính Ngọ, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã sôi nổi tổ chức Hội chợ Xuân, trao tặng quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ